Võ Hạ Trâm bị cảnh báo chuyện "mẹ chồng đuổi về", mẹ 1 con hồi đáp cao tay

Sam 2023-05-12 20:00
- Dân mạng phì cười trước sự hóm hỉnh và thông minh của Võ Hạ Trâm khi nhắc đến mẹ chồng.

Sinh năm 1990, Võ Hạ Trâm là một trong những nữ ca sĩ sở hữu chất giọng đặc biệt của nên âm nhạc Việt. Cô được khán giả yêu mến cũng vì lý do này. Rất nhiều sản phẩm âm nhạc của Võ Hạ Trâm vừa ra mắt đã được đón nhận nhiệt tình.

Mới đây, MV Về với em của Võ Hạ Trâm vừa đăng tải đã được người yêu nhạc đánh giá khá cao. Sau thành công của dự án này, nữ ca sĩ 9X ra mắt phiên bản mới của ca khúc kết hợp với một nghệ sĩ Ấn Độ. Ngoài những bình luận bày tỏ sự háo hức, ca sĩ Trung Quân - bạn thân của Võ Hạ Trâm lại bất ngờ có lời nhắn nhủ riêng dành cho bà mẹ 1 con.

Bị cảnh báo chuyện 'mẹ chồng đuổi về', Võ Hạ Trâm trả lời đầy tinh tế

Võ Hạ Trâm thành công với MV Về với em.

Bị cảnh báo chuyện 'mẹ chồng đuổi về', Võ Hạ Trâm trả lời đầy tinh tế

Trung Quân vào nhắn nhủ và nhận được câu trả lời hài hước.

Theo đó, Trung Quân hài hước trêu: "Hát với nghệ sĩ Ấn rồi lo hát cho đúng nha bà, không mẹ chồng đuổi về Việt Nam". Đáp lại bình luận này, Võ Hạ Trâm trả lời rất khéo: "Bởi tôi hát tiếng Việt toàn bộ đó, để người Ấn hát tiếng Ấn. Thấy tôi khôn không?".

Theo đó, để tránh bị so sánh, Võ Hạ Trâm đã chọn hát tiếng Việt, để nghệ sĩ Ấn Độ thể hiện tiếng Ấn. Cô không muốn mắc phải những sai sót trong dự án mới. Rất nhiều khán giả để lại lời khen dành cho nữ ca sĩ. Các fan mong rằng Võ Hạ Trâm sẽ có thêm nhiều sản phẩm hơn.

Võ Hạ Trâm bị cảnh báo chuyện mẹ chồng đuổi về, mẹ 1 con hồi đáp cao tay

Võ Hạ Trâm mong muốn sản phẩm mới của cô không bị sai sót.

Chia sẻ lý do thể hiện tiếng Ấn Độ trong sản phẩm âm nhạc Về với em, Võ Hạ Trâm cho biết: "Mẹ chồng tôi không nói tiếng Anh còn tôi không nói được tiếng Ấn. Vì thế, mỗi lần gặp gỡ, hai mẹ con chỉ chào "Hello" và cười với nhau, không trò chuyện được gì hơn. Lần này, tôi quyết tâm tập hát tiếng Hindi nhờ sự hỗ trợ của ông xã Vikas. Tôi muốn mẹ chồng hiểu con dâu đang hát gì, sản phẩm của tôi có nội dung thế nào".

Võ Hạ Trâm và doanh nhân người Ấn Độ kết hôn vào tháng 1/2019. Cặp đôi hiện tại đã đón con gái đầu lòng tên Chaudhary Vaishali Tây Phương (biệt danh là Moon). Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, cô và mẹ chồng rất hợp nhau. Cả hai mẹ con dù ít nói chuyện nhưng khá thân thiết.

Bị cảnh báo chuyện 'mẹ chồng đuổi về', Võ Hạ Trâm trả lời đầy tinh tế

Bị cảnh báo chuyện 'mẹ chồng đuổi về', Võ Hạ Trâm trả lời đầy tinh tế

Hình ảnh tình cảm của Võ Hạ Trâm và mẹ chồng Ân Độ.

"Mẹ chồng rất chu đáo, chăm lo cho tôi từng chút, từ miếng ăn đến giấc ngủ và cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Thậm chí, bà còn chuẩn bị cả nước nóng để cho con dâu tắm. Khi tôi ngỏ ý về việc cần những bộ trang phục Ấn Độ để quay MV, mẹ và chị chồng đã ra cửa hàng lựa từng bộ đồ, đôi giày cho tôi. Tôi cảm nhận được tình thương của bà dành cho tôi như một cô con gái nhỏ trong nhà", Võ Hạ Trâm kể.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bài tập toàn thân hiệu quả giúp tăng vòng 1, chân gọn, vai thon