Người đẹp "Gái già lắm chiêu" chính thức lên xe hoa vào tháng 11

Sam 2023-05-18 14:13
- Thông tin về đám cưới của Phương Lan và Phan Đạt nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ khán giả.

Theo thông tin mới đây nhất, diễn viên Phương Lan và bạn trai Phan Đạt sẽ tổ chức lễ cưới vào tháng 11 tới. Được biết, cả hai đang cố gắng sắp xếp lịch trình công việc để chụp ảnh cưới và chuẩn bị cho các khâu tiếp theo để có ngay vui trọn vẹn nhất. 

Người đẹp Gái già lắm chiêu chính thức lên xe hoa vào tháng 11

Phương Lan sẽ chính thức kết hôn vào tháng 11 tới. 

Được biết, chồng sắp cưới của Phương Lan - Phan Đạt, kém cô 1 tuổi. Cặp đôi chính thức gắn bó từ năm 2018. Sau khi yêu nhau, Phương Lan được bạn trai kém tuổi chăm sóc rất chu đáo. Anh sắp xếp công việc và hỗ trợ cô làm nghệ thuật. 

Trong mắt người đẹp Gái già lắm chiêu, bạn trai kém tuổi có suy nghĩ chững chạc. Cô cảm thấy Phan Đạt chính là chỗ dựa vững chắc cho mình nhờ sự chắc chắn, chỉn chu.

Người đẹp Gái già lắm chiêu chính thức lên xe hoa vào tháng 11

Phương Lan khẳng định bạn trai trẻ chính là chỗ dựa cho mình.

"Tôi nghĩ sự kỹ tính, chỉn chu của anh giúp tôi tốt hơn. Anh ấy có nhiều tài lẻ, lại khéo léo giao tiếp nên lo lắng mọi việc cho tôi. Đến phim trường, tôi chỉ tập trung làm việc. Người ta có người yêu không dám mặc hở hoặc sẽ bị bạn trai phản đối, nhưng anh không cấm cản tôi làm điều gì. Anh ấy phân biệt rạch ròi giữa công việc và đời thường", Phương Lan chia sẻ.

Người đẹp Gái già lắm chiêu chính thức lên xe hoa vào tháng 11

Phương Lan từng sợ rằng cô và Phan Đạt khó hòa hợp vì khác biệt. 

Vì Phan Đạt là chàng trai gốc Bắc, Phương Lan thừa nhận cả hai có nhiều điểm khác biệt. Thời gian đầu, cô từng lo lắng họ khó dung hòa. Tuy nhiên, khi ở bên nhau một thời gian, cả hai bắt đầu gắn bó và hòa hợp hơn. 

Ngoài những khoảng khắc ngọt ngào, Phương Lan và Phan Đạt còn chia sẻ về những thăng trầm trong tình yêu. Dù khá mặn nồng nhưng đôi lúc cả hai cũng gặp nhiều rắc rối. Trong một lần nóng giận, Phương Lan đã đề nghị chia tay. Cô dùng từ “ngốc nghếch” để nói về khoảng thời gian đó. Nữ diễn viên từng nhận thấy bản thân đã vô tâm với bạn trai khi xin phép đi chơi với bạn bè nhân ngày lễ Tình nhân.

Người đẹp Gái già lắm chiêu chính thức lên xe hoa vào tháng 11

Nhiều người chúc phúc cho cặp đôi Phương Lan và Phan Đạt.

Phương Lan sinh năm 1994, trưởng thành từ sân khấu kịch Thế giới Trẻ. Ngoài đóng kịch, quay sitcom, cô còn tham gia phim ảnh. Cô được khán giả nhớ đến sau khi góp mặt trong phim Gái già lắm chiêu, Nhà bà Nữ...

Trong khi đó, Phan Đạt hiện tại đang theo đuổi con đường âm nhạc và sáng tác. Tuy nhiên, anh vẫn dành nhiều thời gian hơn cho công việc của một quản lý mà người anh trực tiếp quản lý chính là Phương Lan. Từ khi yêu Phương Lan, Phan Đạt đã tình nguyện dừng công việc văn phòng để trở thành hậu phương vững chắc, lo cho bạn gái mọi lịch trình công việc.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lưu ý những thực phẩm mẹ bầu nên tránh khi mang thai 7 tuần