Gia đình chính thức lên tiếng về sức khỏe của Minh Thuận

Emdep.vn - Mới đây, gia đình của nam ca sĩ Minh Thuận đã mượn trang cá nhân của Phương Thanh để trả lời những thắc mắc và thông báo tình hình sức khỏe của anh.

Gia đình nam ca sĩ cho biết sức khỏe của anh vẫn còn khá yếu nhưng tạm thời đã ổn định so với thời gian trước. Tuy nhiên, gia đình Minh Thuận chưa có lời khẳng định cuối cùng về bệnh tình là có phải ung thư phổi hay không.

Trước đó, ca sĩ Phương Thanh có thông báo các bác sĩ vẫn đang trong giai đoạn khám và xác định rõ ràng về bệnh tình của Minh Thuận, cũng như thông tin chính xác về căn bệnh anh đang mắc.

 

Phương Thanh chính thức lên tiếng về sức khỏe hiện tại của Minh ThuậnPhương Thanh chính thức lên tiếng về sức khỏe hiện tại của Minh Thuận

Gia đình Minh Thuận chính thức thông báo về tình hình sức khỏe của anh trên trang cá nhân của Phương Thanh.

Gia đình nam ca sĩ cũng chia sẻ sự cảm động sâu sắc trước tình cảm của mọi người dành cho anh, gia đình anh gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ, các vị phật tử, bạn bè, đồng nghiệp và tất cả mọi người đã dành những tình cảm quá lớn đến cho anh, đó cũng chính là một nguồn sức mạnh tiếp thêm động lực cho anh vượt qua cơn bạo bệnh.

Và đặc biệt hơn nữa, đó là lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Phương Thanh, người bạn tri kỉ của Minh Thuận lúc nào cũng hy sinh, chia sẻ hết lòng với anh trên mọi phương diện.

Gia đình chính thức lên tiếng về sức khỏe của Minh Thuận

Phương Thanh - Minh Thuận là một đôi bạn thân rất khắng khít trong showbiz Việt

Được biết, trước khi mắc phải căn bệnh về phổi do việc hút thuốc quá nhiều trước đó, Minh Thuận từng có thời điểm thời điểm bị điếc vào năm 31 tuổi, tai phải của anh chỉ có thể nghe được 70% và sử dụng máy trợ thính đến bây giờ. Ngoài ra, Minh Thuận còn từng bị liệt dây thần kinh ngoại biên vào cuối năm 2013.

Tùng Kun

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa