Ớn lạnh nghe chuyện Lê Công Tuấn Anh, Minh Thuận, Duy Nhân “về thăm người thân”

2017-09-07 06:00
- Không phải tất cả nhưng nhiều người tin những nghệ sĩ quá cố như Lê Công Tuấn Anh, Minh Thuận, Duy Nhân, Wanbi Tuấn Anh từng 'về thăm người thân, bạn bè'.

 Minh Thuận ít nhất 7 lần “báo mộng” cho Phương Thanh  

Cách đây ít ngày, Phương Thanh đã úp mở về cuộc gặp gỡ li kì, đặc biệt với người anh em tri kỉ của mình. Tuy nữ ca sĩ không trực tiếp nói tên nhưng nhiều dân mạng đoán ra rằng cô đang ám chỉ về cố nghệ sĩ Minh Thuận. Theo đó, 3 lần Phương Thanh mong muốn là cả 3 lần con bướm đều bay lại phía cô.  

Hồi Minh Thuận mới mất, Phương Thanh cũng đăng status kể lại chuyện anh về tìm cô 3 lần ở 3 nơi khác nhau và tâm sự: “Anh vẫn luôn nghĩ rằng anh đang nhắn tin với em như mọi ngày. Cho tới lúc 47 ngày anh mới chấp nhận và tin rằng mình đã ra đi”.   

  Phương Thanh kể chuyện Minh Thuận báo mộng.     

Phương Thanh từng được Minh Thuận “báo mộng”, chỉ dẫn cô cùng thầy về nhà nam ca sĩ rồi tìm ra được bùa Thái và hình nhân đã ếm anh. Chị Chanh tường thuật: “Hôm 98 ngày khi đang đi show Nha Trang anh lại về, nói rằng ráng tìm ra con búp bê. Anh bị là do bị chơi, gài theo kiểu fan ruột thân quen tặng quà rồi đem vào nhà… Hôm 100 ngày Chanh về tìm tiếp… vì anh nói rất lạnh. Tìm được con búp bê đó anh mới vào nhà được”.  Wanbi Tuấn Anh thường xuyên về gặp mẹ, muốn biểu diễn cùng đồng nghiệp  

Đúng một tuần trước ngày giỗ Wanbi Tuấn Anh lần thứ 4, một người chị từng cộng tác với giọng ca Đôi mắt kể lại giấc mơ kì lạ mà nhân vật kia là nam ca sĩ.  

Facebook Q.H.L.Đ viết: “Cách đây khoảng một tuần, một cậu em trong team Thay lời muốn nói nằm mơ thấy em Wanbi Tuấn Anh về, muốn nói với mình đôi điều. Thức dậy, em ấy lật đật gõ ngay gửi qua mình xem. Mình đọc xong, cũng… choáng luôn.  

Wanbi bảo em nhớ sân khấu, nên lúc nào chị có làm chương trình thì mời thêm anh chị em nghệ sĩ một câu cho anh chị em nghệ sĩ ‘bên này’ cũng về được dự chương trình với anh em cho đỡ nhớ. Em nói nhớ tiết mục cuối cùng của em trên sân khấu, chính là bài hát Cám ơn trong chủ đề Mỉm cười bước tới, tháng 12.2012…  

Em nhắc lúc nào có chủ đề phù hợp, chị nhớ làm lại một bài nào đó của em, rủ bạn Đông Nhi hay Phạm Quỳnh Anh hát đều được, cho em có cảm giác em còn có ích cho mọi người. Và thêm nữa, em nhắn, lúc nào tiện, chị cho Bi xin cuốn sách đầu tiên của chị, và nhớ nói mẹ Bi mở trang 29 ra đọc cho Bi nghe nhé!”.  

  Chuyện nằm mơ thấy em Wanbi Tuấn Anh trở về, nói muốn được biểu diễn.    

Chưa hết, mẹ của Wanbi cũng tiết lộ anh thường xuyên về gặp bác trong những giấc mơ. Bác Tâm nghẹn ngào chia sẻ: “Trước ngày giỗ của Bi, nó có về ôm bác và khóc. Có lẽ sắp được đầu thai và làm con người khác, đến chia tay mẹ nên khóc đấy. Chứ bình thường kể cả lúc bệnh nó cũng không dễ dàng khóc hay ủy mị đâu”.  

Có lần chàng trai về cười tươi và nói với mẹ: “Dạo này ai cũng nghe nhạc của con mẹ nhỉ?”.  Duy Nhân, Lê Công Tuấn Anh và câu chuyện về con bươm bướm  

Đúng ngày sinh nhật của người mẫu quá cố Duy Nhân, người thân được dịp chứng kiến con bướm to bay về đậu trên bàn thờ, sau đó quấn quýt – vợ của Duy Nhân - không rời.  

Con bướm to đậu trên bàn thờ, quấn quýt Kiều Oanh không rời nhân ngày giỗ Duy Nhân.  

Đã hơn 20 năm kể từ ngày nam diễn viên Lê Công Tuấn Anh qua đời. Trong đám giỗ của anh, những người có mặt đều vô cùng sững sờ vì nhân vật đặc biệt – chú bướm màu đen luôn đậu trên nia đồ ăn, không hề bay đi ngay cả khi có người chạm tay gần. Chẳng ai bảo ai nhưng tất cả đều tin rằng, Lê Công Tuấn Anh đã hiển linh trở về.   

sao Việt về báo mộng

   Con bướm màu đen bí ẩn trong đám giỗ Lê Công Tuấn Anh lần thứ 20.   

Theo Dân Việt

Hai cặp bị đồn 'phi công trẻ lái máy bay': Đằng trai bị mỉa mai dựa hơi, đằng gái vừa giàu vừa đẹp