Tháng cô hồn, Phương Thanh kể chuyện tâm linh về bướm, úp mở gặp lại Minh Thuận

2017-08-29 17:09
- Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự đồng tình và có niềm tin mãnh liệt vào câu chuyện tâm linh về bướm của Phương Thanh.

Hôm 27.8, nữ ca sĩ Phương Thanh bất ngờ chia sẻ chuyện ngắn về vấn đề tâm linh lên trang cá nhân. Ít ai biết, từ lâu, giọng ca Trống vắng được cho là có mối liên quan kì lạ nhưng cũng hết sức sâu sắc tới yếu tố bí ẩn này.  

Phương Thanh kể: “ Chuyện tháng 7 âm lịch. Trưa nay 2 chị em Chanh và Thảo Đặng đang ngồi nói chuyện tâm linh. Tự nhiên kể chuyện và nhắc tên 1 người, bỗng dưng có 1 con bướm bay tới lượn 1 vòng bay đi. Chanh mới nói nếu là anh thì bay tới lần nữa đi. Một xíu sau bướm bay lại thiệt, rồi lại bay đi.  

Chanh lại nói tiếp nếu đúng là anh thì hãy bay vô đúng lần thứ 3 nữa và Chanh nói chắc là sẽ không bao giờ có lần thứ 4. Bướm bay vô lại đúng lần thứ 3, lưu lại lâu hơn và không quay trở lại. Chuyện cách đây hơn 4 tiếng trước. Giờ kể lại cho cả nhà nghe ”.  

 Phương Thanh kể chuyện con bướm làm nhiều người liên tưởng đến Minh Thuận.   

Phía dưới phần bình luận, Phương Thanh nhắc khéo mọi người nếu có đoán ra cũng không nên chỉ tên, bởi đó chính là dụng ý ban đầu của cô. Nguyên nhân sâu xa được cho bởi Phương Thanh chỉ muốn chia sẻ chút ít tâm tư tình cảm với bạn bè chứ không muốn câu chuyện bị mang ra phân tích, mổ xẻ kĩ lưỡng và đi quá xa.  

Khi có người bình luận: “ Chuyện Chanh kể là chuyện tháng 7 âm lịch, mong mọi chuyện bình an và những vong linh được siêu thoát đừng phá quấy Chanh hay giật tít là Chanh mừng lắm ”, hay “ Tháng bảy cầu cho các linh hồn được siêu thoát ”, Phương Thanh lập tức bày tỏ sự đồng tình tuyệt đối.  

Thế nhưng, một số người có lẽ không để ý và bình luận rằng “con bướm” mà Phương Thanh mới gặp không phải ai khác, chính là Minh Thuận?! Lời phỏng đoán cũng khá hợp tình hợp lý bởi lúc sinh thời, Minh Thuận và Phương Thanh là tri kỉ của nhau.  

 Nhiều người phỏng đoán nhân vật mà Phương Thanh mới gặp là cố nghệ sĩ Minh Thuận.   

Trước đây, sau 49 ngày của Minh Thuận mất, Phương Thanh chia sẻ rằng nam ca sĩ đã về tìm cô 3 lần ở ba địa điểm khác nhau. Sau 47 ngày, anh mới chấp nhận và tin rằng mình đã ra đi.  

 Phương Thanh kể chuyện Minh Thuận về tìm gặp mình ở 3 nơi.   

Phương Thanh còn tiết lộ rằng mình được báo mộng và tâm linh chỉ dẫn tìm ra 2 món đồ bùa trấn yểm Minh Thuận từ khi anh còn sống.  

 Phương Thanh kể chuyện Minh Thuận báo mộng.   

 Phương Thanh – Minh Thuận vô cùng thân thiết.   

Lúc bạo bệnh, Minh Thuận vẫn gắng cầm bút viết cho Phương Thanh vài chữ: Nhớ dì Hương và hai đứa nhỏ. I love Phương Thanh. Cuộc đời này vui vẻ nhé!   

Phương Thanh Minh Thuận

 Phương Thanh tới thắp hương cho Minh Thuận.   

Theo Dân Việt

   

4 bí quyết đơn giản giúp giảm 21kg ngoạn mục của người mẫu Nhật