Báo Trung Quốc ca ngợi nhan sắc Hoa hậu Mỹ Linh

Emdep.vn - Tuy Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 đang bị "soi mói" đời tư sau cuộc thi cùng nhiều lời chê trách, nhưng phía Trung Quốc lại dành thời khen cho nhan sắc 20 tuổi này.

Mới đây, báo chí Trung Quốc đã dành không ít lời khen ngợi cho Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh.

Trong bài viết trên trang QQ, ngoài giới thiệu những đặc điểm chung hay ngôi trường Ngoại thương, nổi tiếng nơi tân Hoa hậu Việt Nam đang theo học, bài viết cũng dành không ít những lời có cánh cho cô gái 20 tuổi này.

Báo Trung cho biết, trong đêm chung kết, Mỹ Linh đã cho thấy vẻ đẹp cơ thể hoàn hảo. Đồng thời, trong phần thi ứng xử, cô đã có biểu hiện xuất sắc. 

Báo chí Trung Quốc ca ngợi nhan sắc Hoa hậu Mỹ Linh

Báo chí Trung Quốc khen Đỗ Mỹ Linh sở hữu dáng vóc hoàn hảo và có biểu hiện xuất sắc trong phần thi ứng xử.

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của số đông người hâm mộ Việt Nam và cả người hâm mộ thế giới.

Bên cạnh không ít lời khen, cô nữ sinh Đại học Ngoại thương cũng liên tiếp vấp phải những lời chê, nghi vấn quanh việc chửi bậy, điểm thi đại học không đủ hay khuôn mặt không theo tỉ lệ vàng.

Bài viết cũng dành những lời giới thiệu về những cô gái Việt Nam trong cuộc thi nhan sắc này.

Trước bài viết ca ngợi nhan sắc Hoa hậu Việt Nam, báo chí Trung từng không ít lần dành lời chê cho các Tân Hoa hậu của nhiều nước châu Á như Nhật Bản, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan.

Báo chí Trung Quốc ca ngợi nhan sắc Hoa hậu Mỹ Linh

Thí sinh lọt vào top 5 đêm chung kết, và cũng nằm trong kỳ vọng đoạt giải của nhiều người - Đào Thị Hà cũng gây được sự chú ý đặc biệt với báo chí Trung, nhờ dáng vóc đẹp và khuôn mặt rạng rỡ, có nụ cười tỏa nắng.

Thảo Nguyên
(Nguồn: QQ)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa