Anh chồng Đỗ Mỹ Linh làm bố đơn thân vất vả, đổi lại 2 con xinh xắn thông minh, ai nhìn cũng thích

Khánh Chi 2024-04-13 11:54
- Đơn thân nuôi con là hành trình đầy khó khăn và vất vả đối với mỗi người phụ nữ. Và điều này cũng đúng với doanh nhân Đỗ Quang Vinh - anh chồng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Việc nuôi con một mình là một hành trình đầy khó khăn và cực kỳ vất vả đối với bất cứ ai. Và với các đấng mày râu, điều này thậm chí còn khó khăn hơn. Tuy nhiên, nhiều người đàn ông tin rằng, nếu họ có đủ tình yêu và sự quan tâm dành cho các con, họ có thể làm được và thậm chí làm tốt hơn các bà mẹ.

Anh chồng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, "cậu cả" nhà bầu Hiển, Đỗ Quang Vinh (sinh năm 1989), có thể được xem là minh chứng rõ ràng nhất và cũng là nguồn động viên cho nhiều ông bố trong hành trình nuôi con một mình. Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc của một ngân hàng lớn tại Việt Nam hiện đang làm bố đơn thân cho cặp song sinh một trai và một gái, đã gần 5 năm qua.

Anh chồng Đỗ Mỹ Linh làm bố đơn thân vất vả, đổi lại 2 con xinh xắn thông minh, ai nhìn cũng thích

Hai đứa trẻ của Đỗ Quang Vinh được chào đời vào cuối năm 2019 tại Mỹ và đã được đưa về Việt Nam để sinh sống. Danh tính mẹ của 2 em bé này chưa bao giờ được tiết lộ và không xuất hiện công khai. Mặc dù vậy, trên mạng xã hội, anh không ngần ngại chia sẻ nhiều hình ảnh về các con và cuộc sống hàng ngày của mình khi chăm sóc các bé.

Được biết, mặc dù bận rộn với công việc nhưng ông bố Đỗ Quang Vinh luôn dành thời gian cho các con và chăm sóc chúng một cách chu đáo nhất. Không hiếm những cảnh tổng tài ngân hàng bận rộn đọc sách, kể chuyện, thậm chí cả việc buộc tóc hoặc tắm cho các bé.

Anh chồng Đỗ Mỹ Linh làm bố đơn thân vất vả, đổi lại 2 con xinh xắn thông minh, ai nhìn cũng thích

Doanh nhân Đỗ Quang Vinh cho biết, niềm vui hàng ngày của anh là được đưa và đón các con đi học, theo dõi sự phát triển của chúng. Trong số hai đứa con, con trai Gấu được nhận xét thừa hưởng hoàn toàn các nét đẹp từ bố Đỗ Quang Vinh.

Còn con gái Thỏ xinh xắn, mang nhiều nét đẹp của một bé lai với mái tóc nâu, làn da trắng và khuôn miệng đáng yêu. Anh thường xuyên dành thời gian cuối tuần để đưa con đi chơi, mua sắm quần áo và đồ chơi cho chúng, cũng như tự tay chuẩn bị các bữa ăn chất lượng cho các bé.

Mẹ đẻ Đỗ Quang Vinh cũng là người hỗ trợ rất lớn cho con trai trong hành trình làm bố đơn thân. Bà nội cũng thường xuyên xuất hiện trong các chuyến đi chơi cùng 3 bố con Đỗ Quang Vinh và giúp chăm sóc Gấu Thỏ những lúc bố vắng nhà.

Anh chồng Đỗ Mỹ Linh làm bố đơn thân vất vả, đổi lại 2 con xinh xắn thông minh, ai nhìn cũng thích

Nhân dịp sinh nhật 2 con vào năm ngoái, Đỗ Quang Vinh từng viết: "Năm qua có lẽ là năm mà 2 bạn nhỏ trưởng thành hơn rõ rệt vì được đi học, được học những điều hay lẽ phải, được giao tiếp nhiều hơn, được biết tới ốm, tới bệnh là gì, để ngày một cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn và để sẵn sàng bước sang tuổi thứ 5 đầy hứa hẹn với những trải nghiệm mới. Ba luôn cầu chúc 2 em mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an". Cũng theo ông bố đơn thân, để làm một người cha tốt không hề dễ. "Bạn không chỉ cần rất nhiều tình yêu thương mà còn cần rất nhiều kỹ năng", anh chia sẻ thêm.

Anh cũng thừa nhận hai con Gấu và Thỏ càng lớn càng đáng yêu và nói vui: "Sắp cho đi làm đại sứ thương hiệu được rồi". Chia sẻ về hành trình làm cha của mình, anh chồng Đỗ Mỹ Linh cho biết: "Có con là điều may mắn nhất mà ông trời ban tặng và nhìn con lớn khôn trộm vía khoẻ mạnh, đáng yêu, thông minh và ngoan ngoãn là phúc phận lớn nhất của người làm cha".

Khánh Chi (Tổng hợp)

 
 
 
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 bài tập giảm mỡ thừa cánh tay cấp tốc, hiệu quả