Làm dâu nhà hào môn, Đỗ Mỹ Linh được bố mẹ chồng yêu quý, lời nhận xét của anh trai chồng gây sốt

Sam 2022-10-28 09:01
- Gia đình nhà bầu Hiển rất quý cô con dâu vừa xinh đẹp vừa giỏi giang Đỗ Mỹ Linh.

Có thể nói Đỗ Mỹ Linh chính là một trong những cô dâu đẹp nhất tháng 10 này. Đúng ngày 23/10 vừa qua, nàng hậu nổi tiếng đã lên xe hoa về nhà chồng bằng một đám cưới đẹp và lãng mạng. Rất nhiều bạn bè đã có mặt tại hôn lễ của Đỗ Mỹ Linh và chúc phúc cho cô cùng chú rể. 

Đỗ Mỹ Linh qua nhận xét của gia đình nhà chồng khi làm dâu nhà hào môn

Đỗ Mỹ Linh đã chính thức thành "vợ người ta".

Chia sẻ về tình yêu với ông xã, Đỗ Mỹ Linh cho biết: "Linh và anh Quang may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên. Mong rằng trên chặng đường phía trước, mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình".

Nàng hậu cũng tâm sự thêm: "Tôi và bạn trai đều có xuất phát điểm giống nhau về nề nếp, truyền thống gia đình. Cả tôi và bạn trai đều có sự tương đồng trong quan điểm về gia đình, về tình yêu nên điều này không phải là vấn đề khiến cho tôi lo lắng".

Đỗ Mỹ Linh qua nhận xét của gia đình nhà chồng khi làm dâu nhà hào môn

Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc bên ông xã trong ngày trọng đại.

Được biết, chú rể của Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang là con trai của bầu Hiển. Trước khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi từng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đỗ Mỹ Linh thường có mặt trong nhiều dịp quan trọng của gia đình nhà bạn trai trước khi cưới. Có thể nói nàng hậu khá thân thiết với những thành viên nhà bầu Hiển.

Mới đây, Đỗ Quang Vinh - anh chồng Đỗ Mỹ Linh đã có lời chia sẻ sâu sắc dành cho vợ chồng em trai: "Yêu một người và đặc biệt để lấy một người là điều vô cùng thiêng liêng và xúc động. Nếu để đưa ra tiêu chí để lựa chọn thì mỗi người đều có những tiêu chí khác nhau, nhưng với anh, quan trọng nhất là tìm được người phù hợp.

Đỗ Mỹ Linh qua nhận xét của gia đình nhà chồng khi làm dâu nhà hào môn

 Đỗ Quang Vinh - anh chồng Đỗ Mỹ Linh chúc mừng em trai.

Chúc mừng em trai của anh Đỗ Vinh Quang vì em đã tìm được người phù hợp, người có thể hiểu, chia sẻ và cảm thông, một người vợ hiền dâu thảo. Được chứng kiến tình yêu đẹp của tụi em từ những ngày đầu tiên, qua những khoảnh khắc đặc biệt nhất, anh thực sự ngưỡng mộ và tự hào.

Anh xin chúc cho 2 em yêu của anh, Quang và Linh sẽ trăm năm hạnh phúc, đầu bạc răng long, con đàn cháu đống. Anh sẽ luôn là người đồng hành để vun vén cho gia đình nhỏ xinh đẹp của tụi em nhé. Love you".

Đỗ Mỹ Linh qua nhận xét của gia đình nhà chồng khi làm dâu nhà hào môn

Vợ chồng Đỗ Mỹ Linh bên hai gia đình.

Đỗ Mỹ Linh qua nhận xét của gia đình nhà chồng khi làm dâu nhà hào môn

Nàng hậu chính thức đặt chân vào nhà hào môn.

Có thể thấy không chỉ có được tình yêu của Đỗ Vinh Quang, Đỗ Mỹ Linh còn rất được anh chồng yêu quý. Trước đó, bố mẹ thiếu gia Đỗ Vinh Quang vô cùng thân thiện và vui vẻ trong hôn lễ của 2 con. Trong tiết mục cô dâu chú rể nhảy đồng diễn, bầu Hiển và vợ cũng lên sân khấu để góp vui. Chắc chắn Đỗ Mỹ Linh sẽ có cuộc sống rất thoải mái khi sống cùng bố mẹ chồng vui tính như vậy.

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Đi tìm lí do 12 cung Hoàng đạo nam ngoại tình