Đến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng phải 'can thiệp' để trẻ hóa

Moon 2024-04-22 16:02
- Nàng Hậu được xem là đẹp nhất nhì Vbiz như Đỗ Mỹ Linh cũng phải dùng đến công nghệ cao để níu giữ tuổi xuân.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ hình ảnh gương mặt hơi sưng nhẹ với vài nốt trên mặt. Nàng Hậu thật thà chia sẻ: "Vừa tiêm BAP buổi 2, tiêm cái này xong da trộm vía mê thật sự các bác ạ. Mà tiêm nhẹ nhàng, ít điểm, tiêm xong chỉ hơi đỏ đỏ nhẹ như này, sau 1 ngày là hết thôi ý".

Đến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng phải 'can thiệp' để trẻ hóa
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thực hiện phương pháp tiêm BAP 5 điểm để cải thiện làn da, giữ gìn nhan sắc tuổi xuân

Chia sẻ của cô nhanh chóng nhận được sự chú ý. Mặc dù sở hữu vẻ đẹp "sắc nước hương trời" trong làng nhan sắc Việt nhưng sau khi sinh con xong vẫn cần sử dụng đến công nghệ làm đẹp hiện đại để giữ gìn nhan sắc. Với phương pháp tiêm BAP 5 điểm này, bà mẹ một con nhanh chóng được cải thiện làn da mà không mất nhiều thời gian chăm sóc.

Đến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng phải 'can thiệp' để trẻ hóa

Tiêm BAP là gì?

Tiêm BAP (Bio Aesthetic Points) - điểm thẩm mỹ sinh học được ứng dụng tiêm cho 1/3 khuôn mặt dưới. Điểm tiêm là vào các vị trí căng cơ để dưỡng chất được khuếch tán đều khắp mặt. Khi cơ mặt hoạt động, hoạt chất sẽ được đưa đến đến nhiều điểm khác nhau trên khuôn mặt. Thông thường, 5 điểm tiêm BAP áp dụng là: gò má, cạnh mũi, trước gò vành tai, cằm, cạnh góc hàm (lưu ý không được tiêm ở vùng trán). Kết hợp cùng là hoạt chất Hyaluronic Acid (HA) giúp căng bóng, trẻ hoá da.

Tác dụng của việc tiêm BAP

Mặc dù hiện nay có nhiều phương pháp trẻ hóa, cải thiện làn da như peel da, tiêm meso nhưng nhiều người vẫn chọn tiêm BAP 5 điểm vì nhiều ưu điểm dưới đây:

- Giúp phục hồi và tái cấu trúc từ sâu bên trong da tăng tác dụng trẻ hóa

- Giúp cấp ẩm cấp nước tức thời, chữa lành các mô tổn thương

- Thời gian điều trị ngắn, không gây đau đớn và không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng, hiệu quả thấy được từ sau 1-2 lần tiêm

- Kích thích tăng sinh collagen và elastin tự nhiên

- Khuếch tán các phân tự HA có trọng lượng trung bình nhanh và hiệu quả

Lưu ý khi thực hiện phương pháp tiêm BAP

Chọn nơi làm đẹp uy tín: Phương pháp làm đẹp này cần tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao, thực hiện đúng. Do đó, khi làm đẹp nên đến các cơ sở y tế uy tín, có giấy phép hoạt động rõ ràng, bác sĩ có chuyên môn để thực hiện. Tránh các spa, cơ sở thẩm mỹ quảng cáo "trá hình".

Lựa chọn hoạt chất tiêm phù hợp: Trước khi tiến hành tiêm cần xác định bản thân không dị ứng với thành phần tiêm. Tùy theo nhu cầu cải thiện da để lựa chọn sản phẩm phù hợp từ thương hiệu nổi tiếng được bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

Chăm sóc sau tiêm: Sau khi tiêm nên thực hiện chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ. Da mới thực hiện tiêm khá nhạy cảm nên cần được chăm sóc kỹ càng, chống nắng toàn diện. Bên cạnh đó không được tác động mạnh làm ảnh hưởng điểm tiêm. Nếu xuất hiện những biểu hiện như sưng, đỏ là các triệu chứng bình thường. Nhưng nếu biểu hiện lâu dài, bất thường cần thăm khám bác sĩ ngay.

Momo (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hoàng Thùy Linh lần đầu nói rõ mối quan hệ với Đen Vâu sau tin đồn bí mật làm lễ ăn hỏi