Ông Cao Thắng: 'Chỉ cần ở bên nhau đã hạnh phúc'

Emdep.vn - "Chỉ cần được ở bên nhau, hai đứa cảm thấy hạnh phúc rồi. Chỉ cần nhìn vào mắt nhau, người này đã hiểu được người kia cần gì, muốn gì".

- Yêu nhau 8 năm, anh chị gặp áp lực gì từ gia đình trong việc làm đám cưới?

- Nhiều người nhìn chúng tôi yêu nhau ngần ấy năm cũng sốt ruột thay (cười). Ngược lại, chúng tôi thấy chưa cần phải vội. Gia đình hai bên cũng ủng hộ suy nghĩ đó nên chúng tôi được chủ động chuyện cưới hỏi.

 

Ông Cao Thắng và Đông Nhi quen nhau gần 8 năm.

Tôi thường lo lắng và suy nghĩ nhiều về tương lai. Với tôi, hôn nhân tùy vào duyên nợ và phải đúng thời điểm chín muồi. Sau khi kết hôn, tôi muốn mình và bạn đời toàn tâm dành thời gian cho gia đình, đồng nghĩa chúng tôi phải giảm bớt công việc. Đó là lý do tôi muốn dùng thời gian hiện tại để cống hiến cho sự nghiệp, đáp lại tình cảm khán giả. Ở bên tôi lâu nên Đông Nhi hiểu được suy nghĩ này. Cô ấy không hối thúc tôi chuyện cưới hỏi.

- Cả hai chuẩn bị tài chính thế nào cho dự định kết hôn?

- Do chưa nghĩ đến chuyện xa xôi như vậy nên chúng tôi độc lập về tài chính. Tôi có công ty riêng, cô ấy cũng có sự nghiệp ca hát ổn định. Bản thân Đông Nhi là người mạnh mẽ, không muốn dựa dẫm bạn trai. Tôi nghĩ sau này nếu chúng tôi lấy nhau, mỗi người vẫn luôn muốn tự chủ mọi thứ để không trở thành gánh nặng cho đối phương.

- Anh cảm thấy thế nào khi vừa là người yêu vừa là quản lý của Đông Nhi?

- Thật may mắn khi chúng tôi không chỉ là người yêu mà còn là cộng sự trong công việc. Tôi quản lý, đề ra đường lối chiến lược hoạt động âm nhạc cho cô ấy. Chính vì vậy, Đông Nhi luôn dành cho tôi sự tôn trọng nhất định. Ai cũng nghĩ cô ấy sẽ "ăn hiếp" tôi, thật ra mối quan hệ của chúng tôi là bình đẳng.

Trong một ngày, chúng tôi gần như ở bên nhau suốt nên tôi chăm lo được cho bạn gái. Chạy chương trình cùng Đông Nhi, tôi cũng tranh thủ theo dõi phản ứng của khán giả để có quyết định đúng đắn cho sản phẩm âm nhạc của cô ấy.

Ông Cao Thắng - Đông Nhi

Cả hai đang làm huấn luyện viên "The Voice Kids 2016".

- Yêu nhau lâu, tình cảm và sự rung động anh chị dành cho nhau như thế nào?

- Chắc chúng tôi là cặp hiếm trong giới showbiz vì tuy yêu lâu, chúng tôi chưa bao giờ chán hay "thiếu lửa". Chúng tôi luôn biết cách hâm nóng tình yêu như: hẹn hò cà phê, chia sẻ tâm sự, nắm tay đi dạo. Chỉ cần được ở bên nhau, hai đứa cảm thấy hạnh phúc rồi. Chỉ cần nhìn vào mắt nhau, người này đã hiểu được người kia cần gì, muốn gì. Chính thời gian là liều thuốc bổ khiến tình cảm chúng tôi bền chặt hơn.

Tôi cũng có lúc ghen khi thấy cô ấy được nhiều người để ý, đôi lúc ăn mặc hơi sexy. Không ghen không phải là yêu (cười). Tuy nhiên, tôi tin tưởng và tôn trọng bạn gái. Tôi cũng có lòng tin vào chính bản thân để người phụ nữ bên cạnh an tâm dựa vào mình.

 

 

(Theo VnExpress.net)

* Tít do emdep.vn đặt lại.

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm