Bằng chứng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cưới vội vì có con

Emdep.vn - Ngay sau nghi vấn cặp đôi cưới gấp vào ngày 31/7 vì Lâm Tâm Như đã có bầu, các phóng viên đã tìm ra thêm bằng chứng khẳng định mọi chuyện.

Người hâm mộ cặp đôi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vô cùng vui mừng trong ngày hôm nay, khi cặp đôi đã chính thức khẳng định việc sẽ nhanh chóng làm đám cưới vào ngày 31/7 tới đây. Ngay sau khi những tin đồn cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới tại Bali lan tràn đầy trên mạng, đại diện của cả 2 phía đều đã lên tiếng trên trang cá nhân chính thức, khẳng định chuyện đám cưới là hoàn toàn chính xác. 

Bằng chứng Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa cưới vội vì có con

Bằng chứng Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa cưới vội vì có con

Trang cá nhân của cặp đôi khẳng định chuyện đám cưới.

Bằng chứng Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa cưới vội vì có con

Lâm Tâm Như đã có bầu 3 tháng.

Tháng 5 vừa qua, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như mới chính thức khẳng định chuyện tình cảm của mình. Chưa đầy 2 tháng sau, cặp đôi đã vội vàng tổ chức đám cưới, thời gian chuẩn bị cũng vô cùng gấp rút, vì vậy nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ Lâm Tâm Như đã "đơm hoa kết trái" nên họ mới phải tổ chức đám cưới nhanh như vậy. Trước nghi vấn này, Hoắc Kiến Hoa không phủ nhận, mà chỉ nói, khi nào có tin vui sẽ chính thức thông báo cho mọi người. 

Trước đó, thái độ của cặp đôi khi cùng tham dự đêm nhạc tại sân vận động Đài Bắc cũng cho thấy nhiều khả năng về việc Lâm Tâm Như có thai. Hoắc Kiến Hoa đã liên tục che chắn, che chở cho bạn gái vô cùng cẩn thận. Bên cạnh đó, theo điều tra của các phóng viên, cụ thể Lâm Tâm Như đã mang bầu 3 tháng. Tức là khi chính thức công khai mối quan hệ, Lâm Tâm Như đã có bầu 1 tháng. Điều này cũng hoàn toàn hợp lý, vì tại sao cả 2 đã giữ mối quan hệ rất lâu, mà đến thời điểm ấy mới chịu công khai?

Bằng chứng Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa cưới vội vì có con

Cặp đôi đi xem ca nhạc vào tháng 6.

Ngoài ra, bằng chứng có tính khẳng định hơn cả là đúng từ 2 tháng trước, Lâm Tâm Như đã bắt đầu bỏ rượu, dù trước đó cô được biết tới là người rất thích uống rượu. Như vậy có lẽ ngay sau khi phát hiện có thai được 1 tháng, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã từng bước công khai mối quan hệ đặc biệt của mình trước công chúng, cụ thể là công khai tình yêu và nhanh chóng tiến hành kết hôn sau đó. Đồng thời cũng vì biết mình có thai, Lâm Tâm Như bắt đầu cai uống rượu. 

Bằng chứng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cưới vội vì có con

Lâm Tâm Như đã bỏ rượu 2 tháng.

Thảo Nguyên

(Nguồn: IF)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa