Điểm trừ đáng tiếc trong đám cưới Lâm Tâm Như

Emdep.vn - Lỗi trang điểm khến Lâm Tâm Như già dặn hơn; trông người đẹp thật nóng nực với mái tóc buông và bộ váy "kín cổng". Chưa kể những bức ảnh chụp cẩu thả, vội vã...

Đám cưới của cặp trai tài gái sắc Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đang là tâm điểm chú ý của làng giải trí Hoa ngữ trong những ngày gần đây VỚI sự đầu tư hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, lỗi trang điểm, trang phục và nhiếp ảnh là những điểm trừ đáng tiếc trong lễ cưới này.

Phong cách trang điểm, ăn mặc của người đẹp trong đám cưới vẫn bị đánh giá là già và không phù hợp, không toát lên được vẻ đẹp gốc trẻ trung, đầy nữ tính của cô. Với chiếc váy dài tay, kiểu tóc buông dài khiến hình ảnh người đẹp già dặn hơn và trông vô cùng ngộp mắt, nóng nực.

Phát hiện nhược điểm ảnh hưởng nghiêm trọng tới đám cưới Hoa - Như

Bộ phận lo phục trang, hình ảnh cho Lâm Tâm Như cũng đã sai lầm khi để cô mặc một chiếc áo cưới dài tay "kín cổng cao tường" đi với mái tóc buông dài, khiến trông người đẹp vô cùng nóng nực, ngộp mắt.

Nếu so sánh với hình ảnh trước đây tham gia MV cho Thái Y Lâm, lúc đó hình ảnh của Lâm Tâm Như  còn gợi cảm hơn nhiều khi làm cô dâu trong đám cưới của chính mình.

Những hình ảnh của đội đám cưới cũng được ghi lại một cách vội vàng và cẩu thả đến khó hiểu. Những lựa chọn sai lầm về góc chụp, ánh sáng khiến khuôn mặt nhân vật chính bị tối đen hay luôn trong cảnh nhăn nhó, khó chịu.

Những bức ảnh cũng không làm toát lên được không gian lãng mạn, hay những phút giây đầy xúc động của đám cưới. Hình ảnh ghi lại đám cưới của cặp đôi thậm chí có thể so sánh là kém cỏi so với một đám cưới thông thường, không nói gì so với đám cưới của các ngôi sao nổi tiếng khác.

 

Biểu cảm của cả hai trong các bức ảnh trông đều thiếu tự nhiên

Góc chụp không đẹp, cho tới hướng ánh sáng khiến nước da hai nhân vật chính trở nên đen xì.

Cả hai trông rất đẹp đôi, cao ráo, thế nhưng ngay cả bức ảnh cô dâu chú rể hôn nhau cũng không tạo được không gian lãng mạn

Bức ảnh này góc chụp còn tệ hơn, chú rể "nuốt" hết mặt cô dâu.

Nhìn lại bức ảnh hôn nhau của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy, đây mới là bức ảnh đẹp đích thực. 

Các chuyên gia chụp ảnh cho cặp đôi đã quá kém trong việc hướng dẫn họ tạo dáng chụp ảnh, cho tới lựa chọn góc chụp. Hãy thử so sánh với hình ảnh chú rể Trần Hiểu đã được ghi lại hình ảnh hôn cô dâu Trần Nghiên Hy vô cùng lãng mạn.

Phần lớn các bức ảnh tập thể đều lộn xộn, không mất hình ảnh người này lại mất người kia: Châu Tấn cúi mặt, Lưu Thi Thi nhắm mắt, Phạm Băng Băng và Triệu Vy còn chưa đeo kính xong.

Xem ra việc chụp một bức ảnh đẹp đơn giản như thế này cũng quá khó với đội chụp ảnh đám cưới.

Ngay cả khi ghi lại khoảnh khắc xúc động của 2 vợ chồng, khi Lâm Tâm Như rơi nước mắt, những hình ảnh các nhiếp ảnh gia chụp lại cũng không mấy biểu cảm.

Điểm trừ đáng tiếc trong đám cưới Lâm Tâm Như

Nếu so với cách các nhiếp ảnh ghi lại khoảnh khắc xúc động của Lưu Thi Thi, hai bức ảnh đúng là khác nhau một trời một vực.

Thảo Nguyên
(Nguồn: Toutiao)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm