C-biz: Chung Gia Hân tuyên bố đã kết hôn từ năm ngoái

Emdep.vn - Trong khi dư luận bất bình vì việc Chung Gia Hân có bầu trước khi tổ chức đám cưới vào ngày 27-2 tới đây, cô cho biết mình đã kết hôn từ năm ngoái.
Mới đây, nữ diễn viên TVB Chung Gia Hân đã gây sốc cho người hâm mộ khi cho biết sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 27-2 tới đây. Sở dĩ tin này khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì chồng sắp cưới của Chung Gia Hân từng từng lộ diện, dù với tư cách bạn trai. 
Không chỉ thế, cùng với tuyên bố kết hôn, nhiều nguồn tin còn cho biết cô đã mang bầu 5 tháng. Việc có bầu trước hôn nhân là điều tối kỵ với một người theo đạo Thiên Chúa như cô, vì vậy nữ diễn viên không khỏi nhận được sự bất bình từ dư luận. 
C-biz: Chung Gia Hân tuyên bố đã kết hôn từ năm ngoái
Trước những lời đồn đoán, Chung Gia Hân đã chia sẻ thông tin trên trang cá nhân cho biết, thực tế cô đã kết hôn từ năm ngoái. Bạn trai cô đã cầu hôn vào mùa thu và cuối năm cả 2 tổ chức đám cưới nhỏ dưới sự chứng kiến của hai gia đình. Việc tổ chức tiệc mừng vào ngày 27-2 chỉ là thể theo nguyện vọng của 2 bên gia đình, để mọi người cùng chung vui, mừng cho hạnh phúc của cô và chồng. Hẳn nhiên, việc cặp đôi đăng ký kết hôn cũng đã được tiến hành từ năm ngoái.
Việc Chung Gia Hân có bạn trai và kết hôn khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, bởi cô mới chỉ chia tay Ngũ Doãn Long vào năm ngoái, sau 7 năm gắn bó. Bạn trai mới, nay là chồng của Chung Gia Hân tên là Jeremy, người Canada. Anh vốn là cháu trai của cựu chủ tịch TVB Lương Nãi Bằng, anh hơn cô khoảng 10 tuổi. Anh là bác sĩ chỉnh hình, lương 1 năm là khoảng 6 triệu HK (1 triệu tiền Canada). Jeremy có văn phòng bác sĩ ở Vancouver và tiệc cưới của cặp đôi tổ chức vào ngày 27/2 tới đây cũng sẽ tổ chức tại địa điểm này. 
Hình ảnh được Chung Gia Hân và chồng được chính cô chia sẻ trên trang cá nhân
Cô cho biết, dù trân trọng việc truyền thông và người hâm mộ luôn quan tâm đến mình, nhưng những chuyện liên quan tới tình cảm và gia đình, cô luôn giữ kín để có thể bảo vệ người thân của mình. 
Cô cũng cho biết đã gặp chồng mình vào năm ngoái: "Từ khi quen nhau, tôi đã phát hiện chúng tôi có quan điểm, tín ngưỡng và vô số vấn đề trao đổi cùng nhau. Anh ấy là người chín chắn, tình cảm, yêu Chúa và đối xử với tôi vô cùng nhẹ nhàng, quan tâm.". Cô sớm đồng ý khi nhận được lời cầu hôn của Jeremy, vì đã hoàn toàn có thể khẳng định được rằng đây chính là "Mr Right" của mình. 
Thảo Nguyên
(Theo Congluan)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm