Đại gia mất trắng 60 tỷ chỉ vì muốn gặp Angela Baby

Emdep.vn - Giá 60 tỷ đồng để được gặp gỡ Angela Baby cho thấy sức hút đáng kinh ngạc của cô nàng.
Truyền thông Đài Loan cho biết, Angela Baby từ năm 14 tuổi đã gia nhập giới người mẫu, sau này sự nghiệp phát triển, cô chuyển hướng sang màn ảnh nhỏ, tham gia nhiều bộ phim lớn và giành được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt từ khi tham gia "Running man", Angela Baby càng được mọi người yêu mến nhờ hình ảnh tự nhiên không "làm màu", tính cách phóng khoáng, đầy sức sống.
Gần đây, vì quá yêu mến Angela Baby, một doanh nhân đã đưa ra số tiền lên tới 18 triệu Nhân dân tệ (60 tỷ đồng), để mong có cơ hội được gặp gỡ riêng với Angela Baby, chỉ 2 người với nhau. Tuy nhiên, 2 năm đã trôi qua, người đàn ông này vẫn chưa gặp được ngôi sao xinh đẹp, nên quyết định sẽ đưa sự việc ra tòa vì mình đã bị lừa đảo. 
Đại gia mất trắng 60 tỷ chỉ vì muốn gặp Angela Baby
Theo báo chí Úc đưa tin, vị đại gia có sở thích đặc biệt này vào tháng 8/2014 đã đưa ra số tiền 60 tỷ đồng cho phía trung gian, để đề nghị gặp được ngôi sao phim "Đại chiến rô bốt" Megan Fox, siêu mẫu Nam Phi, thuộc danh sách các thiên thần hàng đầu của Victoria's secret Candice Swanepoel, cho tới Angela Baby. Sau đó để có được chế độ phục vụ VIP, người đàn ông này còn đưa thêm khoảng 110 nghìn Nhân dân tệ (gần 400 triệu đồng). Phía môi giới còn đảm bảo sẽ để nữ ngôi sao nổi tiếng thế giới cùng ông tham gia sự kiện, với chế độ chăm sóc, phục vụ tốt nhất. 
Tuy nhiên sau khi nộp mọi khoản chi phí, đến tháng 9/2014, người đàn ông này yêu cầu gặp Angela Baby, nhưng phía người đẹp đưa lý do Angela Baby không có lịch trình mà từ chối. Cho đến nay đã qua 2 năm, vị fan đặc biệt này vẫn chưa gặp được bất cứ ngôi sao nào, nên tỏ ra vô cùng phẫn nộ vì đã bị lừa trắng trợn. Anh quyết định sẽ tố cáo sự việc, đòi bồi thường với những lý do: bị vi phạm hợp đồng, gây hiểu lầm, lừa đảo... Ngoài việc thanh toán hoàn trả tất cả các chi phí, ông còn đòi khoảng 18 triệu Nhân dân tệ (60 tỷ đồng)  tiền bồi thường. 
Khánh An
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm