Hé lộ hình ảnh tổ ấm siêu sang của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

Emdep.vn - Tuy rằng, độ xác thực vẫn còn là dấu hỏi, song nhiều người khẳng định căn hộ được nhắc đến không phải là "ngoài tầm với" đối với khả năng tài chính của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa.

Mới đây, trên một tài khoản thuộc diễn đàn Toutiao, một blogger bất ngờ chia sẻ hình ảnh được cho là tổ ấm siêu sang của cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa. Theo blogger này, đây là căn hộ tọa lạc tại thành phố Thượng Hải, còn tổ ấm tại Đài Bắc người này vẫn chưa có thông tin. 

Khuôn viên bên ngoài khu chung cư cao cấp - nơi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như xây dựng tổ ấm tại đây.

Theo thông tin, khu chung cư này luôn là sự lựa chọn vàng của người giàu. Khu chung cư với đầy đủ tiện nghi, có sân chơi, vườn hoa, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Hình ảnh được cho là bên trong khu căn hộ của nhà Hoắc - Lâm. Được biết, mỗi mét vuông của một căn hộ được rao bán với giá 50 ngàn đến 80 ngàn tệ (tương đương 170 đến 280 triệu đồng) 

Dù rằng, những hình ảnh trên chưa được xác định là thông tin hay giả, song nhiều người cho rằng, căn hộ kia không phải là ngoài tầm với đối với cặp đôi quyền lực này. 

Sau nhiều tin đồn lẫn scandal suốt thời gian qua, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã quay trở lại showbiz một cách mạnh mẽ. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Hoắc Kiến Hoa chia sẻ: "Việc tắm cho bé có chút khó khăn, nhưng thay bỉm thì tôi đã làm rất "lão luyện". Thời gian gần đây trong lúc trò chuyện với bạn bè, chủ đề đều là về con bé". Ngoài ra, khi được hỏi về kế hoạch sinh con lần nữa, Hoắc Kiến Hoa bộc bạch: "Sau bộ phim này tôi sẽ giảm bớt công việc, nếu có thể thì sẽ cố gắng". 

Theo Nhã An/Tri thức trẻ

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm