Fan ngã ngửa vì nguyên nhân khiến Suzy Bae từ chối cưới Lee Min Ho

Emdep.vn - Nữ ca sỹ nhóm Miss A mới đây đã tiết lộ cô đã từ chối lời cầu hôn của trai đẹp Lee Min Ho và nguyên nhân bắt nguồn từ yếu tố tâm linh.

Chuyện tình của Lee Min Ho và bạn gái xinh đẹp Suzy Bae chưa bao giờ hết hot bởi mới đây, chàng "Thợ săn thành phố" đã tuyên bố sẽ cưới Suzy Bae trong một ngày gần nhất. Sau một thời gian yên lặng, Suzy Bae đã lên tiếng về tin đồn từ chối kết hôn với Lee Min Ho.

Theo tờ Celebeat, Suzy Bae tiết lộ rằng, trước đó cô đã đến xem một thầy bói và được khuyên nên kết hôn vào năm 31 tuổi chứ không phải bây giờ, có thể là 7 năm nữa, khoảng năm 2024.

Suzy Bae Lee Min Ho

Trong khi đó, dân cư mạng đang xôn xao chuyện Lee Min Ho lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong năm nay. Tại một cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên "Legend of the Blue Sea" nói rằng anh ấy đã sẵn sàng bỏ trốn để được chung sống với với Suzy Bae trọn đời.

Tất cả những tin đồn và các câu chuyện liên quan đến kế hoạch đám cưới của cặp đôi này bắt nguồn từ 1 tấm ảnh đăng trên Internet mang chú thích rằng Suzy Bae sắp trở thành vị hôn thê của Lee Min Ho.

Theo Korea Portal, Lee Min Ho và Suzy Bae vẫn rất mong muốn có thể tổ chức một đám cưới trong mơ. Công việc bận rộn khiến cặp đôi chỉ có thể gặp gỡ 1 tháng 1 lần nhưng họ vẫn dành tình cảm ngọt ngào, sâu đậm cho nhau. Hy vọng cặp đôi sẽ duy trì tình cảm lâu bền này để các "fan" sớm đón nhận tin vui về đám cưới của họ.

Quỳnh Trang/Theo Kpopstaz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm