Lee Min Ho và Suzy hẹn hò như thế nào trong gần 2 năm qua

Emdep.vn - Khán giả đã biết thêm nhiều thông tin thú vị về chuyện yêu đương của của Lee Min Ho và Suzy qua những tiết lộ của nữ ca sĩ nhóm MissA trong một chương trình truyền hình.

Công khai tình cảm từ tháng 3/2015 nhưng cho đến nay, chuyện tình của Lee Min Ho và Suzy vẫn luôn là một bí ẩn lớn với người hâm mộ. Sau khi lộ ảnh hẹn hò tại nước ngoài, cặp đôi chưa một lần xuất hiện cùng nhau trong suốt gần 2 năm qua. Sự kín tiếng "tuyệt đối" này của hai ngôi sao nổi tiếng khiến các fan càng thêm tò mò về họ. 

Suzy tiết lộ những thông tin thú vị về chuyện tình với Lee Min Ho 

Tuy nhiên mới đây, khán giả đã biết thêm những thông tin thú vị xung quanh mối quan hệ của của Lee Min Ho và Suzy qua những tiết lộ của nữ ca sĩ nhóm MissA trong một chương trình truyền hình. Cụ thể, khi người dẫn chương trình đề nghị Suzy cho xem màn hình điện thoại, cô đã xem lướt qua những bức hình trong điện thoại của mình rồi lẩm nhẩm "thảm hoạ rồi, thảm hoạ rồi!" . Cuối cùng, bạn gái Lee Min Ho nhất quyết giấu điện thoại khỏi ống kính. 

Giải thích cho hành động này, Suzy cho hay cô không có ảnh nóng trên điện thoại, chỉ có những bức ảnh dễ thương và đáng xấu hổ. Ngay lập tức, người dẫn chương trình đã nhân cơ hội để hỏi Suzy về chuyện hẹn hò với Lee Min Ho. 

Lee Min Ho và Suzy hẹn hò

Hình ảnh hẹn hò hiếm hoi của cặp đôi vào tháng 3/2015 

Suzy sau đó đưa ra câu trả lời: "Hẹn hò ư? Một lần/tháng..." . Ngoài ra, vì Lee Min Ho và Suzy đều có mối quan hệ thân thiết với Kim Woo Bin, nên cả hai đã từng có cuộc "hẹn hò kép" với nam diễn viên này và bạn gái Shin Min Ah. 

Chương trình cũng cho thấy Suzy và một ngôi sao vô cùng bận rộn. Tuy nhiên, dù có nhiều việc hoặc mệt mỏi đến đâu thì trước khi đi ngủ, Suzy vẫn giữ thói quen nhắn tin cho ai đó, vừa nhắn vừa cười khúc khích... Qua thái độ của cô nàng, có thể dễ dàng đoán ra "nhân vật" ở đầu dây bên kia chính là Lee Min Ho. Điều này đã phần nào chứng minh tình cảm giữa Suzy và Lee Min Ho vẫn ổn định, bền chặt dù lịch trình làm việc của cả hai đều dày đặc. 

(Theo Trí thức trẻ)

Tags : Từ khóaXem thêm