Lee Min Ho từ hôn Suzy Bae vì phải lòng bạn diễn Jun Ji Hyun

2016-10-28 19:56
- Theo một nguồn tin, ngôi sao hallyu Lee Min Ho đã từ hôn với nữ ca sĩ Suzy Bae. Lý do được cho là Lee Min Ho đã "phải lòng" bạn diễn Jun Ji Hyun.  

Trước đó đã có thông tin rằng Suzy Bae từ chối lời cầu hôn của Lee Min Ho do họ còn có quá nhiều việc phải làm khi cả hai đều đặc biệt quan tâm tới sự nghiệp của mình.     


Lee Min Ho & Suzy Bae      

Lee Min Ho và Suzy Bae bắt đầu mối quan hệ lãng mạn từ năm 2015 và kể từ đó đến nay liên tục xuất hiện tin đồn hai người chia tay nhau do một người không chung thủy. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận những tin đồn đó và đã thể hiện để người hâm mộ thấy họ vẫn bên nhau.  

Gần đây, nhiều nguồn tin đưa rằng Lee Min Ho và Suzy Bae đang xúc tiến đám cưới. Tuy nhiên, việc Suzy từ hôn còn bởi một cô gái khác.       lee min ho từ hôn suzy bae

    Hình ảnh Lee Min Ho & Suzy Bae tại trường quay phim "The Legend of the Blue Sea"       

Theo ChattSportsNet, Lee Min Ho đang có quan hệ lãng mạn với Jun Ji Hyun, bạn đồng diễn trong phim The Legend of the Blue Sea. Hai người đã phát triển mối quan hệ "phim giả tình thật" và đó chính là lý do khiến Lee Min Ho từ bỏ Suzy. Có thông tin rằng, Lee Min Ho và Jun Ji Hyun dành nhiều thời gian bên nhau.    

Suzy đã rất tức giận và quyết định hủy hôn sau khi biết tin Lee Min Ho và Jun Ji Huyn đã đi Tây Ban Nha cùng nhau mà cô không hề hay biết.  

Theo Thethaovanhoa.vn

 

qc-mypoint