Lee Min Ho tiết lộ lý do hoãn đám cưới với Suzy Bae

Emdep.vn - Nam diễn viên City Hunter đang quá bận rộn trên phim trường và tính hay ghen của Suzy Bae cũng đang khiến chuyện tình của Lee Min Ho gặp không ít trục trặc.

Tin đồn Lee Min Ho và Suzy Bae nhóm MissA rục rịch chuẩn bị đám cưới đang lan truyền khắp nơi với tốc độ chóng mặt, tuy nhiên 2 bên vẫn chưa có xác nhận chính thức.

Lee Min Ho tiết lộ lý do hoãn đám cưới

Lee Min Ho thừa nhận anh sẽ cưới Suzy làm vợ.

Nguồn tin mới đây cho biết, Lee Min Ho phải tạm hoãn đám cưới vì lịch trình quá bận rộn trên phim trường "City Hunter 2".

Theo Korea Portal, Lee Min Ho sẽ tái xuất với vai diễn Lee Yun-seong trong dự án"City Hunter 2". Đây là lý do khiến nam diễn viên ít có thời gian ở bên bạn gái Suzy Bae.

Dự án City Hunter 2 đã khởi động và Lee Min Ho một lần nữa sẽ thực hiện các pha nguy hiểm với cấp độ mới. Nữ diễn viên xinh đẹp Park Shin Hye cũng xác nhận sẽ tham gia City Hunter 2 thay thế cho nữ chính Park Min Young.

Lee Min Ho hoãn cưới

Lee Min Ho và Park Shin Hye bị đồn "phim giả tình thật" sau khi tham gia series phim truyền hình ăn khách "Người thừa kế".

Theo Korea Portal, Suzy Bae tỏ ra ghen tuông với Park Shin Hye. Và có nhiều tin đồn cho rằng chính Park Shin Hye là người chen chân vào mối quan hệ yêu đương ngoài đời của Lee Min Ho và Suzy Bae.

Phủ nhận tất cả mọi tin đồn, Lee Min Ho cho biết Suzy là người phụ nữ đặc biệt với anh và anh sẽ cưới Suzy dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Quỳnh Trang

Theo Kpopstarz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm