Fan “sốt xình xịch” vì thông tin Phạm Băng Băng sẽ tổ chức đám cưới trên du thuyền

Emdep.vn - Thông tin nàng Kim Tỏa đã mua hẳn một chiếc du thuyền để tổ chức hôn lễ với nam tài tử Lý Thần vào tháng 5 năm nay làm fan "đứng ngồi không yên".

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng đang có kế hoạch kết hôn với bạn trai - nam tài tử Lý Thần vào tháng 5 năm nay.

Theo 1 nguồn tin thân cận, quản lý của Phạm Băng Băng đã đến làm việc với một công ty kinh doanh du thuyền để đặt mua một chiếc du thuyền sang trọng dài 17,4 mét với giá 32.5 triệu đài tệ (khoảng 24 tỷ đồng). Du thuyền được đặt tên là Ái Mỹ Thần.

Phạm Băng Băng tổ chức đám cưới

Cũng theo nguồn tin đó, Phạm Băng Băng quyết định mua du thuyền để tổ chức lễ cưới với Lý Thần trên biển. Cặp uyên ương cũng dự định tổ chức lễ cưới trùng với dịp kỷ niệm 2 năm yêu nhau vào tháng 5 năm nay.

Khi được hỏi thực hư về vấn đề này, người quản lý của Phạm Băng Băng đã phủ nhận mọi tin đồn. Tiếp đó, ông chủ của công ty du thuyền cũng từ chối tiết lộ thêm về thương vụ và cho rằng đây là "bí mật của khách hàng".

Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai yêu đương vào tháng 5/2015. Trong thời gian yêu nhau, cặp đôi hứng chịu vô số tin đồn mang thai, cưới hỏi…Tuy nhiên, cặp uyên ương này vẫn chưa có thông báo chính thức về việc sẽ sớm về chung một nhà.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm