Yêu 3 năm, cô gái trẻ được mẹ chồng tương lai chiều chuộng như con gái, nấu cả bánh đúc cho ăn!

Emdep.vn - Ngay sau khi chia sẻ, chỉ trong một thời gian ngắn, câu chuyện mẹ chồng tương lai tâm lý nhất quả đất đã hút hơn 1 ngàn like và hơn 200 comment của dân mạng.

Mới đây, trên facebook Đ.T.L có chia sẻ câu chuyện về mẹ chồng tương lai chiều con dâu đã khiến cộng đồng mạng sôi sục.

Theo đó, cô nàng Đ.T.L viết: “Chào 500 chị em. Hôm nay em muốn tâm sự nói về chuyện mẹ chồng.

Em đang nằm cạnh mẹ chông tương lai đây ạ. Em với người yêu em yêu nhau được gần 3 năm rồi mới về nhà nhau và giới thiệu đầu năm. Nhà người yêu em có bà cô xem tuổi bảo tháng 9 này đẹp cưới. Nhưng lại bảo với mẹ người yêu em rằng, nó mà có bầu thì tao xem cho cưới ngay cũng được.

Bọn em ở Hà Nội làm, hôm nhà có giỗ, anh người yêu về, bà cô cứ hỏi bụng to chưa, to đi để cưới, to đi mai cưới luôn còn được.

Hôm anh người yêu em về nói chuyện với mẹ bảo em ốm. Mẹ hỏi hay là ốm nghén bảo mua que thử đi. Bố thì bảo có bầu thì cưới luôn. Tối mẹ vào ngủ rồi còn chạy ra nói với người yêu em là bảo cái Anh mua vài que vào, thử vào buổi sáng ý.

Em thì cũng chưa tính cưới năm nay nhưng người yêu em cứ bảo không cưới để làm gì. Mà cứ muốn có con để được cưới luôn. Sau toàn giận em vì chuyện này.

Yêu 3 năm, cô gái trẻ được mẹ chồng tương lai chiều chuộng như con gái, nấu cả bánh đúc cho ăn!

Hôm mưa nên em ngủ ở nhà người yêu em và ngủ với mẹ anh nhá. Tối hôm trước em có bảo với người yêu là sáng mai dậy đi chợ với mẹ. Mà sau em ngủ đến 6h5 em tỉnh dậy đã không thấy mẹ đâu. Lúc sau anh dậy còn hỏi tưởng em đi chợ với mẹ.

Lúc sau mẹ về, em hỏi bác đi chợ lúc mấy giờ thì bác bảo đi chợ lúc 6h. Người yêu em bảo, sao mẹ không gọi người yêu anh dậy đi cùng thì mẹ nói đêm qua mẹ cứ lục đục, sợ em không ngủ được nên sáng để cho em ngủ thêm.

Đến hôm nay, anh người yêu em gọi bảo với mẹ là em đòi ăn bánh đúc nóng. Mẹ không biết pha nhưng vẫn đi mua bột về rồi hỏi cách nấu cho em ăn. Đến tối em tắm sớm, anh người yêu nấu cơm, còn gà rán với xào mướp thì em bảo anh người yêu đi tắm em làm nốt.

Em đang làm, mẹ xuống bếp thấy em đang rán gà thì bảo tắm rồi còn rán dầu mỡ bắn. Rồi anh người yêu em tắm xong đi ra là bị bà mắng là em đã tắm còn bắt em rán. Dầu mỡ bắn vào người toàn mùi. Bác tắm rồi là không làm gì hết, bác trai phải làm hết.

Sau cứ bảo lên đi để bác trai rán nốt cho mà em ngại quá. 2 bác cứ đứng bảo em lên đi để đấy bác làm nốt cho và lên nhà ngồi. Em nhất quyết không lên. Em bảo bác cứ để cháu chứ ai lại để thế mà 2 bác vẫn không lên. Sau anh người yêu em bảo, thế để đấy con rán cho, 2 bác mới lên nhà.

Giờ em lại đang nằm cạnh mẹ chồng tương lai của em đây. Không biết sau này thế nào nhưng em gặp được mẹ chồng tâm lý hơn cả chồng ấy chứ (em và mẹ chồng hợp tuổi nhau hơn cả hợp với chồng).

Đây là ảnh mẹ chồng em quấy bánh đúc cho em ăn mà chỗ này hôm nay còn gió nên khói bay hết vào người vào mặt.

Mẹ chồng của chị em như thế nào, tâm sự đi ạ”.

Yêu 3 năm, cô gái trẻ được mẹ chồng tương lai chiều chuộng như con gái, nấu cả bánh đúc cho ăn!

Yêu 3 năm, cô gái trẻ được mẹ chồng tương lai chiều chuộng như con gái, nấu cả bánh đúc cho ăn!

Yêu 3 năm, cô gái trẻ được mẹ chồng tương lai chiều chuộng như con gái, nấu cả bánh đúc cho ăn!

Ngay sau khi chia sẻ, chỉ trong một thời gian ngắn, câu chuyện mẹ chồng tương lai tâm lý nhất quả đất đã hút hơn 1 ngàn like và hơn 200 comment của dân mạng.

Nhiều phụ nữ trẻ vào chúc mừng chủ topic đã có mẹ chồng tương lai quá như ý. Bên cạnh đó, họ cũng kể về mẹ chồng tương lai của họ cũng tuyệt vời như vậy.

Đ.D.T nói: “Mẹ người yêu em cũng thế. Em thích ăn cái gì là bác mua cái ấy xong bắt người yêu em mang cho em. Giờ cứ về đấy chơi là y như rằng thấy tủ lạnh toàn mấy đồ em thích ăn. Đợt gà nhà không đẻ, bác còn đi mua trứng gà nhà bên cạnh đem lên cho em. Không những chiều em mà nhà có cái gì cũng hay cho nhà em. Được ai cho cái gì là hay chia cho nhà em 1 nửa, nhà em kiểu hay có mít thì cũng cho. Bọn em mới yêu được gần 1 năm thôi, nhà cách nhau 10km, bố mẹ 2 bên chưa ai gặp ai cả”.

Nhiều phụ nữ khác thì thẳng thừng cho rằng, còn yêu thì mới như vậy, nhưng khi cưới nhau về và chính thức làm con dâu mẹ chồng thì mọi chuyện sẽ khác.

T.P nói: “Mình lúc chưa cưới cũng như bạn. Mẹ chồng còn nhờ người gửi đồ ăn lên công ty cho mình ăn nhé. Và sinh con xong thì bất đồng quan điểm và xảy ra rất nhiều chuyện không mong muốn”.

“Mẹ chồng mình lúc yêu cũng vậy. Có khi thấy đôi dép mình đi bẩn còn giặt phơi cho mình cơ. Nhưng hồi sau sẽ rõ bạn ạ. Câu khác máu tanh lòng ít khi sai lắm”, T.L khẳng định.

mẹ chồng tương lai

H.Y tỏ ra có kinh nghiệm: “Cưới con dâu về rồi nói dâu là con. Nhưng rồi con dâu mãi mãi chỉ là con dâu thôi. Chúc bạn hạnh phúc. Giờ mình cũng đang đắm chìm trong hạnh phúc đây”.

Hầu hết nhiều dân mạng đều đồng tình với ý kiến, bây giờ còn yêu nên tất cả đều là màu hồng. Nhưng lấy nhau về, có khi cả chồng cũng quay 180 độ. Hãy chỉ nên lấy chồng khi có công việc ổn định. Tiền tự mình kiếm ra được có tiếng nói luôn.Khi ấy, chỉ cần nhà chồng và mẹ chồng “có vấn đề” là có thể xách đồ lên và đi.

Thanh Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa