Người yêu sẵn sàng tặng cả căn nhà nhưng tiết lộ bí mật khiến tôi hoảng loạn

T.B 2024-02-19 09:15
- Trung tỏ ra hào phóng khi muốn sang tên cho tôi cả căn nhà. Tuy vậy, yêu cầu của anh khiến tôi phát hoảng.

Tôi năm nay 24 tuổi, là nhân viên thử việc, đang làm cho một công ty xuất nhập khẩu. Trung là trưởng phòng của tôi, đẹp trai lại hào phóng. Từ khi gặp Trung lần đầu, tôi đã bị thu hút bởi vẻ phong độ và sang trọng của anh.

Biết anh đã ly hôn vợ và chưa có con, tôi chẳng ngại "thả thính" anh. Để tiếp cận anh, tôi thường xuyên nhắn tin hỏi han công việc. Sau một vài dự án, anh mời tôi đi uống cà phê và tình cảm giữa chúng tôi nảy nở nhanh chóng. Đến nay, cả hai đã hẹn hò được 4 tháng và chuyện tình cảm tưởng chừng như rất hạnh phúc.

Trong quãng thời gian yêu nhau, Trung rất hào phóng, anh tặng tôi những món quà đáng giá. Tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi có một bạn trai có gia thế giàu có như anh. Mọi người trong gia đình và bạn bè của tôi đều biết đến Trung nhưng anh chưa bao giờ đưa tôi về nhà hoặc giới thiệu với bất kỳ ai.

Người yêu sẵn sàng tặng cả căn nhà nhưng tiết lộ bí mật khiến tôi hoảng loạn

(Ảnh minh họa)

Khi tôi hỏi về điều này, anh nói rằng sẽ đến lúc thích hợp anh sẽ đưa tôi về ra mắt gia đình. Anh có nhiều bạn bè, nhưng không có ai thân thiết đến mức muốn giới thiệu tôi cho họ. Tôi hiểu và chấp nhận lý do đó và không phàn nàn thêm.

Ngày Valentine, Trung mời tôi đi ăn ở một nhà hàng lãng mạn. Sau đó, anh đưa tôi đến một căn hộ đẹp mắt và ngỏ ý muốn tặng cho tôi. Tôi cảm thấy bất ngờ khi anh đưa cho tôi cuốn sổ đỏ, trên đó có tên của Trung. Anh nói rằng vào tháng Giêng, anh sẽ làm thủ tục chuyển nhượng nhà sang tên cho tôi.

Nhiều năm qua, tôi đã phải sống trong căn phòng trọ nhỏ hẹp và khó khăn. Không ngờ đến một ngày, tôi có thể sở hữu một căn hộ tiền tỷ. Tuy nhiên, trong lúc tôi đang hạnh phúc, Trung bất ngờ tiết lộ một bí mật đầy phũ phàng.

Trung kể rằng anh và vợ thực ra chưa từng ly dị. Hai người kết hôn được 7 năm nhưng chưa có con. Vợ anh rất giỏi giang, giúp đỡ chồng gánh vác gia đình. Mẹ Trung bị ốm, vợ anh một tay chăm sóc, lo liệu đến khi bà qua đời. Trung làm ăn thua lỗ, vợ đã bán đất để giúp anh trả nợ, từ đó anh mới có ngày hôm nay. Vì vậy, Trung không bao giờ bỏ vợ.

Người yêu sẵn sàng tặng cả căn nhà nhưng tiết lộ bí mật khiến tôi hoảng loạn

(Ảnh minh họa)

Tuy vậy, hai người sống với nhau nhưng không có con cái, chịu nhiều áp lực từ gia đình. Quá mệt mỏi và buồn phiền, vợ đã đồng ý để anh tìm kiếm người phụ nữ khác để có con. Trung nói rằng anh yêu thương tôi và muốn chăm lo cho cả tôi và vợ anh. Nếu tôi sinh được con trai, anh sẽ tặng tôi một căn hộ nhưng nhưng đồng thời tôi phải trở thành một người mẹ đơn thân.

Mỗi tháng, Trung sẽ chu cấp cho 2 mẹ con 20 triệu đồng, đủ để cả hai sống vô lo vô nghĩ. Tôi yêu Trung thật lòng nhưng không ngờ anh lại giấu tôi bí mật kinh khủng như thế. Tôi nói chia tay Trung thẳng thừng thì phát hiện bản thân đã mang thai. Hiện tại, tôi không biết phải làm sao với cái thai trong bụng. Theo mọi người tôi nên làm gì lúc này? Bỏ đứa con để làm lại từ đầu hay tiếp tục mối quan hệ trái với đạo lý cùng người đàn ông này?

T.B (Bắc Ninh)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Na Ngọc Anh: Tình yêu giống như viên kẹo ngọt, hãy yêu hết mình