Hỗn chiến giữa phố, con dâu tháo guốc ném thẳng mặt mẹ chồng, chửi tục chỉ vì nguyên nhân này

Emdep.vn - Tối ngày 7/6 một cuộc đại chiến giữa mẹ chồng - nàng dâu đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Mới đây, trên một diễn đàn xã hội chia sẻ clip dài hơn một phút quay lại cảnh xích mích giữa mẹ chồng và nàng dâu ngay trên phố Hà Nội.

Người con dâu mặc áo vàng, quần xám liên tục sử dụng những lời lẽ dung tục, thiếu tôn trọng mẹ chồng thậm chí sẵn sàng đạp xe, lấy tay chỉ thẳng mặt và cầm dép phi thẳng mặt mặc dù được bố chồng can ngăn.

"Tôi láo thế đấy, 10 năm nay tôi chịu đựng được đến ngày hôm nay đấy', 'bà nhớ bà đánh tôi, tôi cho bà đi tù luôn', 'bà lập mưu bà đuổi tôi ra đường không một đồng một xu"... Cô con dâu lớn tiếng mắng chửi mẹ.

Hỗn chiến giữa phố, con dâu tháo guốc ném thẳng mặt mẹ chồng, chửi tục chỉ vì nguyên nhân này

Về phía bà mẹ chồng, cũng chẳng hề kém cạnh, bà cũng lao vào đánh con dâu, chửi cô là "đồ mất dạy", "con này láo", "Mỗi tháng mày cầm của tao 10 triệu mày còn kêu cái gì"... Sau đó cả hai lao vào thách thức, đấm đá nhau làm hỗn loạn cả một khu phố.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú của cộng đồng mạng, chỉ vài giờ đăng tải đã có hơn 100.000 lượt xem, hơn 5000 lượt thích, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Đa phần họ tỏ ra bức xúc trước thái độ hỗn láo của cô dâu, nhưng một số người đồng cảm cho rằng "không có lửa làm sao có khói" một phần cũng do bà mẹ chồng quá đáng.

"Con dâu này hỗn láo quá, ở đâu có cái thể loại cầm dép ném thẳng mặt mẹ chồng ở chỗ đông người như vậy", bạn T.T bình luận.

Đồng quan quan điểm bạn N.C nói: "Không biết sự tình như thế nào, nhưng thái độ của người con dâu này không thể chấp nhận được, đã về nhà chồng phải theo nhà chồng cái kiểu hỗn láo như thế này ai mà chịu được. Sao không về nhà mà đánh nhau lại lôi nhau ra tận ngoài đường trước sự chứng kiến của bao nhiều người chửi bới dung tục thiếu văn hóa quá thể".

Hỗn chiến giữa phố, con dâu tháo guốc ném thẳng mặt mẹ chồng, chửi tục chỉ vì nguyên nhân này

Trong khi đó, bạn Y.U lại cho: "Gớm các bạn thử lấy chồng gặp phải bà mẹ chồng tai quái xem có ức chế không, suốt ngày kìm kẹp, soi mói thì ai mà chịu được, chị này chắc tức nước vỡ bờ thôi. Mà bà mẹ chồng có khác gì, cũng chẳng phải dạng vừa lao vào đánh chửi con dâu như đúng rồi, còn dọa đuổi trong khi cô con dâu vẫn đang bế cháu ruột của mình".

Một Facebook quen biết gia đình chồng lên tiếng: "Gia đình chị này mình có biết. Ông chồng hay đánh đập vợ, chị này 10 năm sống hầu hạ chồng con không được danh phận gì. Sau khi đẻ đứa con thứ 2 là con gái, bà mẹ chồng thay đổi 180 độ luôn, xui con trai đuổi vợ ra khỏi nhà…".

Theo PV/we25.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm