Hai vợ chồng lâm vào cảnh dở khóc dở cười chỉ vì món quà 20/10 sớm

Emdep.vn - Ngày 20/10 năm đó, tôi được chồng tặng quà rồi nhưng không quên nắn gân: "Chưa cưới thì thế, cưới xong chắc chẳng có chuyện này nữa! anh nhỉ?". Chồng tôi cười và nói: "Em cứ chờ xem, làm vợ anh rồi có chịu thiệt thòi thế không nhé!".

Nhiều lúc nghĩ mình chắc cũng được xếp vào hàng những người phụ nữ may mắn lấy được chồng không bao giờ quên quà vào các dịp lễ tết. Tôi yêu chồng tôi là mối tình đầu, chúng tôi yêu nhau 3 năm rồi cưới, và đến giờ là cưới nhau đã được 8 năm rồi. Vậy là tổng cộng tôi có 11 năm yêu và được yêu. Trong 11 năm đó, tôi luôn thấy mình là người phụ nữ may mắn và hạnh phúc. Vì chồng tôi lúc nào cũng là người đàn ông tuyệt vời nhất. Anh hơn tôi 3 tuổi, là người sống rất tình cảm và chu đáo. Hơn hết, anh còn là mẫu người lý tưởng của nhiều phụ nữ bởi anh tâm lý với vợ vô cùng. 

Nhiều phụ nữ hay than trách các ông chồng của mình là lúc yêu sao mà quan tâm chu đáo thế, thế mà cưới nhau về thì chẳng bao giờ biết quà cáp tặng vợ là gì. Thế nhưng tôi lại không bị như vậy. Ngay từ khi yêu, chồng tôi đã rất chu đáo trong khoản này, và đến giờ cưới nhau 8 năm nay, anh ấy vẫn giữ được thói quen tốt ấy với vợ. 

Còn nhớ, lúc chuẩn bị cưới tôi trùng với ngày 20.10, tôi được chồng tặng quà rồi cũng không quên nắn gân chồng: "Chưa cưới thì thế, cưới xong chắc chẳng có chuyện này nữa! anh nhỉ?". Chồng tôi cười và nói: "Em cứ chờ xem, làm vợ anh rồi có chịu thiệt thòi thế không nhé!". 

Hai vợ chồng lâm vào cảnh dở khóc dở cười chỉ vì món quà 20.10 sớm

Quả đúng là làm vợ anh rồi, tôi chưa bao giờ bị thiệt thòi bất cứ điều gì. Đó là niềm hạnh phúc và may mắn của riêng tôi. Mọi lần, mỗi dịp ngày lễ, ngày sinh nhật, hay kỉ niệm gì là tôi sẽ được chồng tặng hoa hồng và quà. Tối hôm trước, tôi chỉ nói đùa chồng vụ sắp tới 20/10. Ấy thế mà hôm qua anh đã có quà cho tôi. Tôi hoàn toàn bị bất ngờ với món quà 20/10 sớm. Tôi hỏi thì chồng cười bảo: "Tặng nháp trước, hôm nào đúng ngày tặng tiếp nhé!". Tôi vui lắm khi nhận hộp quà nhỏ xinh của chồng, tôi định mở ra xem thì chồng ngăn lại nói: "Quà này tối thì mở!". Tôi cũng nghe theo lời chồng và tiếp tục chuẩn bị bữa tối. 

Hí hửng lắm, hồi hộp lắm chờ đến giờ đi ngủ để mở quà. Thật quá bất ngờ khi mở hộp quà ra là 1 hộp bao cao su với mẫu mã lạ hoắc đang chình ình trong đó. Tôi lấy làm lạ hỏi chồng ý tưởng này là từ đâu, thì anh nói cậu bạn giới thiệu hãng mới, mùi thơm dễ chịu lại cảm giác thật đến từng milimet nên anh cũng thử mua về tặng vợ. 

Nghe chồng quảng cáo vậy, tôi cũng muốn thử và đêm hôm đó, chúng tôi đã chinh chiến cùng người bạn mới đó. Nhưng hỡi ôi, tai vạ từ đâu ập tới, cái loại mới này đúng là mùi dễ chịu thật thế nhưng nó bị to quá kích cỡ của chồng tôi. Vì thế mà cuộc giao ban của chúng tôi trở thành một cuộc tìm kiếm đến toát cả mồ hôi. Anh chồng tôi vừa vào được vài lần thì tôi bỗng có cảm giác không bình thường. Tôi nói chồng dừng lại kiểm tra hiện trường thì phát hiện: "Áo sống tụt bay biến đâu mất rồi!". Tôi bật dậy tìm bới khắp giường không thấy anh bạn nhỏ đó đâu cả, giật mình nghĩ hay nó đã kịp chui tụt vào bên trong. 

Sau khi kiểm tra thì chúng tôi xác định chính xác, người bạn mới đã lạc đường. Hai vợ chồng hí hoáy mãi mới dụ bạn ấy ra ngoài được. Chồng tôi được một phen toát mồ hôi vì bất đắc dĩ phải trở thành bác sĩ phụ khoa, còn tôi thì được 1 trận mỏi nhừ, làm đủ tư thế để hợp tác với chồng lôi người bạn mới kia ra ngoài.

Món quà 20/10 sớm của chồng, cũng là 1 kỉ niệm đáng nhớ của chúng tôi. Xong việc cả 2 thở phào nhẹ nhõm và tôi không quên dặn chồng: "Quà 20/10 lần sau phải nhớ chọn cho kĩ đấy nhé! không nhận quà thế này thì căng thẳng lắm!"

ĐN

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

"Cô bé" khô hạn làm theo cách này nước sẽ về lênh láng. Chàng sướng ngất ngây
"Cô bé" khô hạn làm theo cách này nước sẽ về lênh láng. Chàng sướng ngất ngây
Xem thêm
Từ khóa