Giải mã BÍ MẬT CHUYỆN PHÒNG THE: Chồng cứ sắp lên đỉnh lại bất ngờ tụt dốc không phanh

Emdep.vn - Nói chung, 2 vợ chồng tôi bị lệch pha nhau, đa phần tôi là người được lên đỉnh trước rồi phải vất vả lắm chồng mới đuổi kịp tới nơi hoặc cuộc chơi kết thúc mà chồng chẳng được gì ngoài sự mệt đến nhừ người.

Tôi và chồng là bạn học cùng lớp cấp 3. Hồi đó chồng tôi nổi tiếng là người nhút nhát nhất lớp. Thế nên mới có chuyện thầm thương trộm nhớ tôi bao nhiêu năm trời. Mãi sau này, khi tôi nhận lời yêu anh rồi, anh ấy mới thú nhận, thích tôi từ lớp 11 mà không dám thể hiện gì. Mãi đến năm 3 đại học mới dám mon men tấn công rồi tỏ tình. Khi đó, tôi cũng cảm nhận được sự chân thành của anh và đã nhận lời làm bạn gái rồi làm vợ anh sau khi ra trường. 

Yêu nhau là thế những tưởng cưới nhau rồi sẽ có cuộc sống viên mãn lắm. Mọi chuyện đều suôn sẻ, duy chỉ có chuyện chăn gối của vợ chồng tôi không hòa hợp chút nào. Nhiều lúc nghĩ cũng thương chồng thật các mẹ ạ!

Vợ chồng tôi lấy nhau được 5 tháng nay rồi nhưng chưa bao giờ được thực sự cùng nhau tận hưởng cái cảm giác lạ mà các cặp đôi khác có. Nói chung, 2 vợ chồng tôi bị lệch pha nhau, đa phần tôi là người được lên đỉnh trước rồi phải vất vả lắm chồng mới đuổi kịp tới nơi hoặc cuộc chơi kết thúc mà chồng chẳng được gì ngoài sự mệt đến nhừ người.

Tôi mặc dù được anh nhà chiều chuộng đấy nhưng thật lòng cũng không được mãn nguyện trong chuyện vợ chồng. Bởi, khi tôi đã đạt đỉnh là không còn hứng thú nữa mà chờ mãi chồng vẫn chưa kết thúc cuộc chơi. Thật sự tôi thấy rất mệt mỏi, chưa muốn nói đến cảm giác đau rát vì chồng mãi không chịu rút quân. Nhưng vì thương chồng nên cứ cố gắng chịu đựng. 

Giải mã bí mật chuyện phòng the, chồng cứ sắp lên đỉnh lại bất ngờ tụt dốc không phanh

Vợ chồng bị lệch pha nhau làm cuộc sống trở nên mệt mỏi (Ảnh minh họa)

Có lần tôi đã nghĩ đến việc 2 vợ chồng dắt nhau đi gặp bác sĩ xem họ nói sao nhưng tôi còn lần lữa chưa muốn nói với chồng. Tôi sợ chồng phật lòng. Tại tôi cũng được nghe nhiều chuyện vợ trục trặc, rôi vợ bắt chồng đi khám sinh lý xong chồng quay sang dỗi hờn, rồi xấu hổ tự ti khiến mọi chuyện càng trở nên bi đát nên tôi cũng đắn đo. 

Rồi tôi tự mình tìm cách cải thiện, chăm cho chồng ăn uống khoa học, rồi cùng chồng chơi thể thao đều đặn để có một sức khỏe tốt với hy vọng chuyện ấy ổn hơn. Nhưng mọi chuyện không khá khẩm hơn là mấy. Tôi đem chuyện tế nhị này ra hỏi một chị đồng nghiệp thì chị ấy động viên, vợ chồng mới cưới phải có thời gian tìm hiểu thì 2 cơ thể mới hòa hợp được chứ!. Nghe thấy vậy, tôi lại cố gắng chờ đợi một ngày chồng thay đổi nhưng thời gian cứ trôi đi còn chuyện vợ chồng tôi thì không chuyển biến. Tôi cứ đến đích trước còn chồng vẫn cứ mò mẫm phía sau khiến cả tôi và chồng đều khó chịu vô cùng. 

Đến một hôm tôi nghiêm túc đặt vấn đề với chồng về việc đi khám. Đến lúc ấy chồng mới khai thật. Anh ấy tẽn tò nói: “Mỗi lúc chồng sắp được rồi thì vợ lại hét lên, làm chồng giật mình tưởng làm vợ bị đau, thế là lại tụt hứng. Mà đã tụt hứng rồi thì lấy lại mãi chẳng được cảm xúc nên mới lâu thế!”. Nói đến đây, tôi mới chột dạ nghĩ lại, đúng là mình có thói quen hét lên sung sướng trong mỗi lần ân ái với chồng thật.

Sau khi được biết nguyên do chồng chẳng thể tới đích cùng lúc với vợ, tôi đã tự mình rút kinh nghiệm. Và ngay đêm hôm đó, chúng tôi đã thử làm lại từ đầu và tất nhiên là tôi không hét để chồng phải giật mình mà tụt mất cảm xúc nữa. Thế nên có mẹ nào có tật giống tôi thì từ giờ gần chồng phải rút kinh nghiệm đấy nhé! 

MK

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm