Vợ chồng đang khí thế xung trận thì bất ngờ, cánh cửa đổ rầm và cảnh tượng muốn "ĐỘN THỔ" hiện ra

Emdep.vn - Lúc đó tôi còn vờ trêu: " Gớm! có ai vào đâu mà sợ, bố ở phòng bố, mình ở phòng mình, lo gì!" Chồng tôi còn cười nhấm nháy: "Cứ thế cho tự nhiên, nhỡ bố lại vào nhầm thì hỏng chuyện!". Ấy thế mà hỏng chuyện thật!

Năm nay tôi 25 tuổi, tôi và chồng đều là người quê Hải Dương. Chồng tôi là con trai duy nhất trong gia đình. Chúng tôi được bố mẹ mua đất làm nhà cho ở thủ đô để tiện cho công việc của cả 2. Sau ngày cưới, vợ chồng tôi có mời một số anh em họ hàng thân thiết lên chơi nhà mới, ai trong họ nhà tôi cũng xuýt xoa vì tôi số sướng. Bởi lấy chồng được người tử tế, gia đình khá giả, lại sẵn nhà cửa ở, không phải vất vả cảnh thuê trọ như các cặp đôi xa quê khác. Nói thật bố mẹ tôi cũng mừng ra mặt và bản thân tôi cũng thầm hạnh phúc vì có được bến đỗ bình yên. 

Sau cưới, chúng tôi dọn về căn nhà mới đó ngay mặc dù nhà còn đang hoàn thiện. Chẳng hiểu bố mẹ chồng tôi xem ngày tháng thế nào nên cứ một mực giục thợ sơn làm nhanh để chúng tôi về đó ở, còn các phần khác như cửa hay tủ bếp... thì cứ vừa ở vừa làm cũng được. Thời gian đó, bố chồng tôi lên ở cùng để trông nom thợ thuyền giúp lúc chúng tôi đi làm. Mọi sinh hoạt không có gì là bất tiện ngoài việc, cửa phòng ngủ của vợ chồng tôi chưa được lắp. 

Đêm nhớ đời của vợ chồng trẻ vì sự cố hi hữu trong căn nhà đang hoàn thiện

Thiết kế phòng tầng 2 có 2 phòng ngủ liền kề, chúng tôi ở 1 phòng và bố chồng tôi ngủ tạm ở phòng còn lại. Và trong căn nhà mới đó, vợ chồng tôi đã gặp phải một sự cố nhớ đời. Mọi ngày thì chúng tôi cũng chẳng che chắn gì đâu, nhưng sau cả tuần ăn chay vì mệt mỏi sau cưới, rồi dọn nhà, việc công ty ùn ứ... chúng tôi nổi hứng yêu. Nửa đêm, chồng tôi cẩn thận lấy tấm nhựa che tạm cái cửa ra vào lại để phòng lúc ông có đi ra ngoài thì cũng không vào nhầm phòng chúng tôi.

Khi thấy chồng rào trước chắn sau, tôi biết ngay là chồng có kế hoạch riêng cho vợ. Lúc đó tôi còn vờ trêu: "Gớm! có ai vào đâu mà sợ, bố ở phòng bố, mình ở phòng mình, lo gì!". Chồng tôi còn cười nhấm nháy: "Cứ thế cho tự nhiên, nhỡ bố lại vào nhầm thì hỏng chuyện!". Ấy thế mà hỏng chuyện thật!

Mọi ngày không sao, mà đúng hôm chúng tôi nổi hứng thì ông lại vào nhầm phòng. Thật xấu hổ không để đâu cho hết. Thú thật, từ hôm chuyển về nhà mới, vợ chồng tôi bận quá, không có cả thời gian mà thở chứ nói gì đến chuyện yêu. Nên hôm đó, công việc hòm hòm rồi, chúng tôi gần nhau như thể để yêu bù. Chồng tôi đang nghĩ ra đủ tư thế để yêu vợ, đang lúc cao trào, tấm nhựa bỗng đổ đến rào, khiến chúng tôi giật bắn người, ngẩng lên thì thấy bố chồng đang cố gắng dựng lại, đã vậy ông còn liên tục nói: "Bố không nhìn thấy gì đâu, anh chị cứ tự nhiên, bố vào nhầm phòng!". 

Khỏi phải nói tôi ngại như thế nào, bị bố chồng bắt sống quả tang rồi thử hỏi làm sao mà "cứ tự nhiên" cho được. Mà chẳng hiểu làm sao, phòng đã được che chắn thế rồi mà ông còn cố đi vào làm gì chứ. Sáng hôm sau, tôi ngại mà không dám đụng mặt bố chồng.

Cũng may, nửa buổi đi làm, chồng tôi nhắn tin bảo: "Bố bảo mệt nên về nhà nghỉ ngơi, vợ chồng tự sắp xếp công việc và sắp xếp nhà cửa!". Tôi như mở cờ trong bụng và thở phào nhẹ nhõm. Sau vụ này, nhất định tôi phải giục chồng ưu tiên việc lắp cửa đầu tiên mới được. 

ML

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm