10 bí mật phòng the chị em nào cũng cần học để "GIỮ CHỒNG"

2018-09-21 19:02
- Muốn là một người phụ nữ quyến rũ trong mắt chồng và khiến chàng không thể nào ra ngoài mèo mỡ được, chị em hãy học ngay 10 bí quyết chuyện ấy dưới dây.

Đàn ông không chỉ muốn "chuyện ấy", họ cần phải có "chuyện ấy"

Với một người đàn ông, "chuyện ấy" quan trọng như thức ăn và giấc ngủ. Khi bạn từ chối "yêu" người đàn ông của mình chỉ để để trừng phạt những lỗi lầm anh ta đã gây ra, thì cuộc sống hôn nhân nguy cơ sẽ xảy ra biến động đấy. Bởi khi ấy, đàn ông sẽ tìm cách để thỏa mãn nhu cầu bản thân, "vui vẻ" với người phụ nữ khác không phải là bạn.

Thường xuyên chỉ ra những phụ nữ hấp dẫn xung quanh cho đàn ông biết, anh ta càng thấy bạn hấp dẫn hơn

10 bí mật phòng the chị em nào cũng cần học để GIỮ CHỒNG

Điều này có vẻ phản trực giác, nhưng đó là thực tế. Bởi lẽ, khi bạn chỉ ra một cô gái quyến rũ thế nào, điều đầu tiên, phái mạnh sẽ thấy như họ được tự do chiêm ngưỡng người phụ nữ khác ngay bên cạnh bạn mà không phải lo chuyện bị ghen tuông hay nỗi khó chịu của người yêu.

Chỉ có điều đừng nên chỉ cho bạn trai thấy vẻ xinh đẹp, hấp dẫn của cô gái thân thiết với mình (chẳng hạn như em gái, bạn thân...). Bởi khi ấy, câu chuyện về người thứ 3 mà chàng tưởng tượng ra sẽ dễ thành hiện thực.

Sau khi "yêu", đàn ông thực sự không muốn gần gũi đối tác

Thông thường, đàn ông sẽ thấy mệt mỏi, ngủ thiếp đi và không muốn âu yếm ngay lập tức sau khi "chuyện ấy" kết thúc. Vì vậy, họ thường có thói quen đẩy người bạn đời ra xa và nằm tách riêng.

Đây là phản ứng tự nhiên, bạn không nên quy kết cho đó là do anh đã đạt được mục đích của mình mà bỏ rơi bạn hoặc bạn không đủ hấp dẫn để chàng muốn gần gũi thêm nữa.

Muốn luôn cuốn hút chàng, đừng quá dễ dàng, hãy biết làm khó chàng

Đàn ông luôn thích chinh phục, vì vậy muốn cuốn hút chàng thì đừng quá dễ dãi. Bởi bản tính đàn ông luôn "cả thèm chóng chán", chính vì vậy hãy thử thách chàng. Hãy biết từ chối và khiêu khích. Đó là tuyệt chiêu giữ chặt đàn ông bên mình mà các "gái hư" thường áp dụng.

Hãy biết khen chàng sau khi làm chuyện ấy

Đàn ông vốn ưa nịnh bợ, vậy nên, chị em tiếc gì một vài lời khen đối tác của mình sau khi làm chuyện ấy. Hãy ngợi khen chàng điêu luyện, giỏi làm cho bạn thăng hoa và khiến bạn luôn muốn bên cạnh chàng. Dĩ nhiên, khen ngợi cũng cần khéo léo và tế nhị, đừng để chàng cho rằng, bạn đang cố giả tạo với chàng.

Kích thích các điểm nhạy cảm khác nhau

Phụ nữ không nên chỉ chăm chút vào "vùng trung tâm" mà quên mất rằng đàn ông còn rất nhiều điểm nhạy cảm khác. Thông thường đàn ông sẽ không nói ra nơi mình muốn được chạm vào như phụ nữ. Tuy nhiên, ngoài những điểm nhạy cảm thông thường thì ngực, gương mặt, bắp đùi cũng là những nơi kích thích đàn ông.

Đàn ông thích nói chuyện trong khi yêu

Nói chuyện trong khi “yêu” giúp các chàng cảm thấy nóng bỏng và quyến rũ hơn. Bạn có thể nói với anh ấy mọi thứ. Dễ dàng nhất hãy bắt đầu bằng việc khen ngợi anh ấy và nói với anh ấy rằng bạn yêu anh ấy rất nhiều.

Tuy nhiên, bạn nên tránh các chủ đề gây mất hứng như chuyện tiền nong, xung đột và mâu thuẫn gia đình.

Đàn ông cần “chuyện ấy” vì lí do tốt

10 bí mật phòng the chị em nào cũng cần học để GIỮ CHỒNG

Đàn ông thường bị buộc tội là nghĩ quá nhiều về chuyện giường chiếu. Tuy nhiên, sự thật lí do đàn ông thích “chuyện ấy” là vì họ muốn được gần gũi hơn với người bạn đời của mình. Tiếp xúc da thịt là cách nhanh nhất để hâm nóng tình cảm và khiến mối quan hệ gắn bó hơn. Vì vậy ham muốn của anh ấy không chỉ là để thỏa mãn mà là để cả hai thêm thân thiết, gắn bó và yêu thương nhau hơn. Cho nên bạn không nên cướp đi niềm vui đó của anh ấy. Hãy chiều chuộng anh ấy và tận hưởng những khoảnh khắc ái ân ngọt ngào.

Ngoài chuyện ấy, đàn ông cũng cần có tình yêu

Phụ nữ thường cho rằng đàn ông chỉ biết có chuyện ấy. Tuy nhiên khi đàn ông thực lòng yêu ai đó, họ cũng sẽ quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của nửa kia. Đó là lúc anh ấy tìm thấy được sự đồng điệu trong tâm hồn, cảm thấy yêu và được yêu chứ không phải chỉ vì được thỏa mãn nhu cầu bản năng.

Đàn ông rất có trách nhiệm trên giường

Đừng để chàng thấy bất lực trong chuyện ấy nhé. Muốn quyến rũ chàng ngay cả khi làm chuyện ấy thì phải biết thể hiện cảm xúc của mình khi cùng chàng thăng hoa. Đàn ông vốn rất có trách nhiệm trên giường, họ cũng thấy vui vẻ khi làm đối tác hạnh phúc. Bởi điều cho thấy, đàn ông đã thực sự chinh phục đối tác của mình.

Thùy Linh (T.H)

qc-mypoint