Bước chuyển tiếp của “Mùa oải hương năm ấy”

Emdep.vn - “Mùa oải hương năm ấy” đi được hơn 1/3 đoạn đường của mình, sau khi nhà sản xuất vừa thông báo nâng số tập phim lên 12 tập (thay vì 10 tập như ban đầu). Đó cũng là do sự đón nhận, quan tâm và yêu mến của các khán giả dành cho bộ phim này.
Quay trở về tập 4 của “Mùa oải hương năm ấy”, chúng ta vẫn còn nhớ, mối quan hệ giữa An Nhiên (Bella Mai) và Bảo Anh (Bảo Trung) đã dần dần hình thành. Từ chỗ chỉ là những người tình cờ đi ngang qua nhau, tình cờ gặp nhau, họ đã được gắn kết bằng sợi dây định mệnh. Sau lần gặp gỡ đầu tiên, Bảo Anh đã thầm thương cô gái yêu thích loài hoa oải hương. Để rồi trong một dịp tình cờ, anh đã cứu cô ấy thoát khỏi cơn nguy kịch của căn bệnh đau dạ dày khi An Nhiên một mình vẽ tranh trên đồi. Mọi việc dường như đã có bàn tay ai đó sắp đặt, nhất là khi chuyện tình cảm của An Nhiên với anh chàng kỹ sư bên Pháp – Khải Minh (Tuấn Trần) đang có dấu hiệu rạn nứt. Khải Minh đột ngột biến mất, im lặng với An Nhiên khiến cô đã rất lo lắng, bởi lẽ, mối quan hệ của họ vẫn đã được duy trì bởi chiếc điện thoại ngày đêm online để trò chuyện.  Những đóa hoa oải hương tàn úa trong ngôi nhà của An Nhiên phải chăng đang báo hiệu cho sự kết thúc của mối tình này? 
Tập 5 sẽ là tập chuyển tiếp và mang lại nhiều tình tiết mới, bất ngờ cho “Mùa oải hương năm ấy”. Bảo Anh quyết định tiếp cận với An Nhiên, gạt bỏ sự nhút nhát của mình để nói chuyện với cô nhiều hơn. Ngay khi biết sinh nhật của An Nhiên gần đến, anh đã quyết định bỏ công làm một thứ gì đó để lấy lòng cô. 

An Nhiên (Bella Mai) và Bảo Anh (Bảo Trung)
“Chàng trai bí ẩn” âm thầm đặt những đóa hoa dại trên cửa nhà An Nhiên – Minh Hy (Sĩ Thanh) sẽ xuất hiện trong tập 5. Có lẽ nhiều khán giả cũng đã đoán được anh là ai, thế nhưng, phản ứng của Minh Hy khi gặp anh sẽ khiến cho người xem bất ngờ. 

Minh Hy (Sĩ Thanh)
Bên cạnh đó, lần đầu tiên Bảo Quyên (Ngọc Thảo) tâm sự chuyện tình cảm với anh trai Bảo Anh của mình. Cô nàng thẳng thắn thổ lộ tình cảm của mình dành cho Đông Quân (Hoàng Kỳ Nam) và gây shock khi tuyên bố rằng cô muốn cưới Đông Quân làm chồng. Trong khi đó, một cách tình cờ, Đông Quân phát hiện mối quan hệ giữa Bảo Anh với “cô gái oải hương” An Nhiên, điều khiến anh buồn bã. 

Bảo Quyên (Ngọc Thảo) và Đông Quân (Hoàng Kỳ Nam)
Song song đó, một tình tiết bất ngờ hơn nữa, An Nhiên nhận được tin nhắn của Khải Minh từ Pháp. Nội dung tin nhắn khiến cô bàng hoàng và suy sụp. Thậm chí, cô đã nghĩ ngay đến việc tự tử để giải thoát cho bản thân.
Sau 4 tập đầu vui vẻ, nhẹ nhàng, tập 5 bắt đầu mở ra những ngày tháng khó khăn của các nhân vật cùng những tình tiết buồn, theo đúng những gì mà nhà sản xuất đã giới thiệu. Họ sẽ không còn vô tư như trước đây mà bắt đầu vướng vào chuyện tình tay 4, tay 5 đầy phức tạp và khó giải quyết. 
Tập 5 “Mùa oải hương năm ấy” sẽ phát sóng trên kênh truyền hình Yeah1 TV vào lúc 20h30 ngày thứ 5 – 01/01/2015, đồng thời phát lại vào lúc 21h00 trên kênh Youtube của bộ phim.
 
Red
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm