Chuyến du hành vượt thời gian ở Nhật Bản

Emdep.vn - Dù là quốc gia hiện đại và sầm uất nhưng Nhật Bản vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống. Những góc nhỏ cổ kính trầm mặc tại xứ sở hoa anh đào như đưa du khách ngược dòng thời gian về quá khứ.

Osaka

Chuyến du hành vượt thời gian ở Nhật Bản

Nằm ở vùng Kinki trên đảo Honshu, Osaka là thành phố hội tụ đủ nét truyền thống và hiện đại. Osaka sở hữu nhiều đền thờ, miếu, chùa chiền. Nếu muốn tìm hiểu lịch sử truyền thống, du khách có thể đến thăm Bảo tàng nông thôn Nhật Bản, lâu đài Osaka, đền Taiheji, Thiên Mãn Cung,…

Hiroshima

Chuyến du hành vượt thời gian ở Nhật Bản

Không chỉ có những tòa nhà cao ốc chọc trời và cảnh quan say đắm lòng người, thành phố Hiroshima có ý nghĩa quan trọng về tôn giáo và lịch sử để bạn khám phá. Hiroshima là một trong thành phố bị Mỹ ném bom nguyên tử xuống phá hủy trong thế chiến thứ hai. Bảo tàng tưởng niệm hòa bình Hiroshima lưu giữ những vật tưởng niệm chiến tranh. Ngoài ra, thành phố thủ phủ của tỉnh Hiroshima sở hữu ngôi đền Itsukushima ngàn năm tuổi hay lâu đài cổ kính Hiroshima.

Kyoto

Chuyến du hành vượt thời gian ở Nhật Bản

Cố đô hơn 1.000 năm tuổi Kyoto lưu giữ nhiều di tích lịch sử, giá trị văn hóa truyền thống của nước Nhật. Đến với  cố đô Kyoto bạn sẽ được  khám phá 14 ngôi đền độc đáo như Fushimi Inari, Kinkaku-Ji,… được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Hoàng cung Kyoto, Thành Nijo, lâu đài Ninomaru,… là những điểm đến không thể bỏ qua.

Thị trấn Kawaguchiko

Chuyến du hành vượt thời gian ở Nhật Bản

Kawaguchiko là thị trấn du lịch nổi tiếng với nhiều nhà trọ truyền thống và suối nước nóng. Đây cũng là địa điểm đẹp nhất để ngắm núi Phú Sĩ và chùa Chureito. Ngôi chùa Chureito được xây dựng vào năm 1958 để tưởng nhớ 960 công dân của thành phố thiệt mạng trong các cuộc chiến sau năm 1868.

Tokyo

Nhật Bản

Đến thủ đô Tokyo, du khách sẽ không khỏi choáng ngợp với những ngôi đền lịch sử và tòa nhà chọc trời hiện đại. Cũng giống như Kyoto, Tokyo sở hữu hàng loạt Di sản văn hoá phi vật thể và vô số chùa chiền và đền thờ như chùa Senso-ji, ngôi đền Meiji, đền Sengakuji,…

Ngọc Huyền – Theo Boredpanda

Tags : Từ khóaXem thêm