Ông Obama diện sơ mi trắng đi ăn bún chả Hà Nội

Emdep.vn - Tổng thống Obama xuất hiện trong chiếc sơ mi giản dị. Ông tươi cười vẫy chào người dân Việt Nam.
 
Tổng thống Obama xuất hiện trong chiếc sơ mi giản dị. Ông tươi cười vẫy chào người dân Việt Nam.
20h20 tối 23/5, Tổng thống Mỹ Barack Obama xuất hiện trên phố Lê Văn Hưu (Hoàn Kiếm, Hà Nội) trong chiếc áo sơ mi trắng giản dị. Ông tiến về phía một cửa hàng bún chả gia truyền có tiếng trên con phố này.
Sau khi đã thưởng thức bún chả Hà Nội, Tổng thống Obama đã chụp ảnh với chủ quán. Ông rời khỏi quán trong sự chào đón nồng nhiệt của người dân. Đáp lại tình cảm mà người dân Việt Nam dành cho mình, Tổng thống Mỹ Obama bắt tay những người trước cửa hàng bún chả trong sự vui sướng của người dân.
Tổng thống Obama tươi cười vẫy chào
Rất nhiều người dân vẫy tay hò reo khi thấy Tổng thống Obama
Ông bước vào quán bún chả trên đường Lê Văn Hưu (Hoàn Kiếm, Hà Nội)
Ông Obama bắt tay người dân Việt Nam sau khi ăn bún chả
Tổng thống Mỹ Obama rời khỏi quán trong vòng bảo vệ của mật vụ và nhân viên an ninh
Để đảm bảo an ninh, trước khi Tổng thống Obama ghé đến quán bún này, mật vụ Mỹ cùng nhân viên an ninh Việt Nam đã túc trực sẵn quanh khu vực trên.  Trong khi đó, nghe tin ông Obama sẽ ghé đến đây, hàng trăm người dân đã tập trung, chờ đợi để được nhìn thấy, được vẫy tay chào vị tổng thống này.
Được biết, quán bún chả gia truyền được Tổng thống Mỹ ghé thăm này là địa chỉ khá quen thuộc với người dân sống quanh khu phố Thi Sách - Lê Văn Hưu - Ngô Thì Nhậm. Hơn 20 năm tồn tại, món chả nơi đây được một số trang báo về ẩm thực nhận xét là mềm, ngọt ngào và đậm đà. Quán được nhiều người ưa thích vì sạch sẽ, không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Ông Obama diện sơ mi trắng đi ăn bún chả Hà Nội

Theo Dân Việt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm