MC Quang Minh hôn mê, co giật nghi do sử dụng thuốc tăng cơ?

2015-07-23 16:01
- MC Quang Minh bất ngờ bị hôn mê, co giật là thông tin được chia sẻ trên trang cá nhân của MC Nguyên Khang, đồng thời Nguyên Khang cũng kêu gọi mọi người cùng ủng hộ để giúp đỡ anh ấy qua cơn nguy kịch.

Chàng MC trẻ nguy kịch nghi do sử dụng thuốc tăng cơ

Trước đó, chàng MC trẻ Quang Minh cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về bệnh tình của anh. Anh cho biết rằng bệnh của anh rất nghiêm trọng về gan, thận, cần phải lọc máu mỗi ngày, với mỗi lần lọc máu chi phí khoảng 15-20 triệu đồng. 
Sau khi thông tin được anh chia sẻ, cộng đồng mạng đã tỏ ra quan tâm đến anh và nhận được nhiều ý kiến kêu gọi mọi người cùng ủng hộ, giúp đỡ anh ấy để chữa bệnh hiểm nghèo.
Mới đây, MC Nguyên Khang đến thăm anh ở bệnh viện và cho biết thêm về tình trạng của anh hiện nay. MC Quang Minh bị hôn mê sâu, chỉ nằm được một chỗ, thỉnh thoảng lại lên cơn co giật vì thuốc. Bác sĩ cũng chia sẻ với Nguyên Khang rằng, cơ hội khắc phục của Quang Minh chỉ có 10%. Nguyên nhân dẫn đến bệnh trạng của anh như vậy có thể do anh đã sử dụng bột uống tăng cơ không rõ nguồn gốc trong quá trình tập gym gần đây.
MC Quang Minh hôn mê, co giật  nghi do sử dụng thuốc tăng cơ
Hình ảnh MC Quang Minh nằm trong bệnh viện và lời chia sẻ của MC Nguyên Khang
Dòng chia sẻ có đoạn như sau: “Bác sĩ bảo con vi rút viêm gan siêu vi B làm ảnh hưởng đến gan của em, khiến cho khả năng lọc chất độc không còn. Vì vậy, hệ luỵ là thận bị ảnh hưởng. Việc lọc máu cũng chỉ giải quyết được vấn đề của thận. Còn gan thì phải diệt được con vi khuẩn này thì mới may ra... Dùng thuốc đặc trị liều cao nhưng con vi khuẩn thường trốn vào trong gan nên không thể tiêu diệt được”. Đồng thời Nguyên Khang cùng kêu gọi mọi người giúp đỡ anh ấy qua cơn nguy kịch.

MC Quang Minh là ai? 

Với họ tên đầy đủ là Lê Lưu Quang Minh, sinh năm 1988,  đã từng tốt nghiệp trường Đại học Hoa sen TP. HCM.
MC Quang Minh hôn mê, co giật  nghi do sử dụng thuốc tăng cơ
Hình ảnh chàng MC điển trai Lê Lưu Quang Minh.
 Anh chàng điển trai, hoạt ngôn và có tính cách vui vẻ, thân thiện với mọi người. Được biết gia đình anh cũng gặp nhiều khó khăn về tài chính, với chi phí quá lớn nên cũng rất mong nhận được nhiều sự ủng hộ giúp đỡ của cộng đồng để anh khỏi cơn nguy kịch. 
Nhàn Nhàn (T/H)
(Theo Congluan)
Bí kíp mặc đồ gam màu hồng pastel đón hè không bị sến súa