Búp bê tình dục dành cho phụ nữ biết cử động giống như người

Emdep.vn - Một công ty đã thiết kế những con búp bê tình dục biết cử động và có thể bổ sung thêm các chi tiết giống như người thật theo yêu cầu của từng khách hàng.

Búp bê tình dục là món đồ không còn xa lạ với những người có nhu cầu “chuyện ấy” cao hoặc những người độc thân. Việc tìm kiếm búp bê tình dục y như thật không hề đơn giản.

Nhưng nếu như trước đây, búp bê tình dục hoàn toàn không thể cử động, giờ đây, một công ty ở Mỹ đã “nâng cấp” cho loại sản phẩm này, giúp nó ngày càng giống người thật hơn.

Những con búp bê nhựa "mang giới tính nam" đã được thiết kế không chỉ giống y hệt con người về vẻ ngoài mà còn có cả bộ phận sinh dục giống như thật và có thể sẽ được thiết kế thêm những đặc điểm mà khách hàng nữ mong muốn.

Những con búp bê giống hệt người là sự sáng tạo của công ty Sinthetics ở Los Angeles, Mỹ. Họ đã thiết kế một loại búp bê tình dục hoàn toàn mới và giống hệt con người nhất trong các loại búp bê tình dục từ trước tới nay.

Búp bê tình dục biết cử động giống như người
Mẫu búp bê tình dục nam của Sinthetics được thiết kế có bộ phân sinh dục và biết cử động như người thật

Theo thông tin trên trang web công ty, các sản phẩm mới có một "xương sống linh hoạt cho phép búp bê có thể chuyển động trong phạm vi rộng và cũng cho phép nó nghiêng hông từ bên này sang bên kia cũng như ngả về phía trước và phía sau".

Mặc dù búp bê vô tri vô giác nhưng các thiết kế mới còn có bộ phận sinh dục có tất cả các hình dạng và kích thước để đáp ứng mong muốn, nhu cầu của mọi người phụ nữ.

Chúng còn có thể được mặc quần áo phao khi cùng ngồi với các chị em trên thuyền hoặc các kiểu trang phục khác trong từng tình huống như ngồi ăn cơm cho đến lúc đi tắm.

Mỗi con búp bê được thiết kế với sự kết hợp từ những đặc điểm mà khách hàng mong muốn với giá dao động từ 3.750 bảng Anh đến hơn 10.000 bảng Anh.

Búp bê tình dục biết cử động giống như người
Loại búp bê tình dục mới này có thể cử động, nghiêng người và gắn thêm lông, tàn nhang, răng theo ý muốn khách hàng.

Giá có thể tăng thêm nếu búp bê đó được gắn thêm cả lông trên cơ thể với giá 45 bảng Anh, hình xăm với giá 95 bảng Anh và thậm chí có cả làn da nâu với giá 160 bảng Anh, tàn nhang (30 bảng Anh), kiểu mắt theo ý muốn (190 bảng Anh), răng (95 bảng Anh).

Thậm chí còn có cả một dịch vụ mua sắm cá nhân dành cho búp bê, có nghĩa là một con búp bê của khách hàng sẽ được mua sắm trang phục đầy đủ. Điều này giúp các chị em phụ nữ cảm thấy hồi hộp vì không biết những gì ở đằng sau lớp vải trên cơ thể búp bê.

Phát ngôn viên của Sinthetics cho biết: "Bạn có thể cảm thấy tự tin và nên biết rằng tất cả các sản phẩm Sinthetics phải vượt qua sự kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng mong đợi của mọi người về chất lượng."

Xem thêm: Cuộc sống của người đàn ông coi búp bê như vợ

Thụy Du – (Dịch theo MR)
(Theo Congluan)

 

Tags : Từ khóaXem thêm