Chi 2 tỷ đồng để kiếm chồng, "ế" vẫn hoàn "ế"

Emdep.vn - Dù đã bỏ ra hơn 2 tỷ đồng, nữ doanh nhân vẫn chưa tìm được ai lọt nổi vào mắt xanh của mình. Thậm chí cô còn đâm đơn kiện trung tâm mai mối.

Ngày nay, việc tìm kiếm tình yêu đối với không ít người trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Đặc biệt, rất nhiều người có điều kiện về vật chất, tài chính nhưng vẫn không tìm nổi một mối tình. Sau rất nhiều nỗ lực, thậm chí chi trả tiền của nhưng thần tình yêu vẫn không gõ cửa đối với họ. Nguyên nhân có thể vì họ quá tập trung cho công việc hoặc không tìm được cảm xúc yêu đương với người khác.

Trường hợp của một nữ doanh nhân ở Trung Quốc cũng tương tự. Dù đã khá nhiều tuổi và khá thành đạt trong vai trò chủ của một doanh nghiệp nhưng cô gái họ Cao, 34 tuổi ở thành phố Hàng Châu, Chiết Giang vẫn lẻ bóng một mình.

Nữ đại gia chi 2 tỷ tìm người yêu vẫn bất thành
Nữ doanh nhân trả lời phỏng vấn trên truyền hình sau khi tìm bạn trai bất thành.

Cách đây 1 năm, cô quyết định tìm kiếm người tình trong mộng của mình thông qua trung tâm mai mối. Để có thể được giới thiệu với các anh chàng, cô đã phải bỏ ra số tiền ban đầu là 70.000 tệ (khoảng 245 triệu VNĐ). Mặc dù đã rất chịu khó đến gặp mặt tất cả những người này nhưng vẫn chưa ai lọt vào mắt cô Cao.

Cô tiếp tục chi thêm 50.000 tệ (khoảng 179 triệu VNĐ) cho trung tâm mai mối để tìm kiếm thêm những người khác. Nhưng điều này vẫn chưa thấm vào đâu. Cô Cao tiếp tục đầu tư 580.000 tệ (khoảng 2 tỷ VNĐ) cho trung tâm với lời hứa hẹn sẽ được gặp những người có điều kiện tốt hơn, thu nhập cao từ 100 - 300 triệu tệ và đảm bảo cô sẽ thích họ.

Tuy nhiên, sau khi bỏ ra tổng cộng 700.000 tệ (hơn 2 tỷ VNĐ), cô Cao vẫn chưa tìm được đức lang quân nào khiến cô hài lòng. Cô bày tỏ: “Họ đã hứa hẹn rất nhiều với tôi rằng sẽ tìm cho tôi người tốt nhất nhưng cho đến nay, vẫn chưa ai lọt vào mắt của tôi cả.” Kết quả này khiến cô rất bức xúc và quyết định đâm đơn kiện trung tâm mai mối ra tòa.

Trường hợp giàu vẫn ế của cô Cao không phải là trường hợp duy nhất. Trước đó, ở Trung Quốc đã có rất nhiều đại gia sẵn sàng bỏ ra một "núi tiền" để tìm kiếm bạn đời cho mình.

Ông Zhang đã hơn 40 tuổi cũng đã nhờ trung tâm mai mối tìm người yêu cho mình. Tuy vậy, các tiêu chuẩn mà ông đưa ra khá cao như phải trẻ trung, từ 20 đến 28 tuổi và cao từ 1,62m đến 1,72m. Ông đã bỏ ra tổng cộng 7 triệu tệ (25 tỷ VNĐ), nhờ trung tâm tổ chức thi tuyển khắp cả nước qua nhiều vòng thi nhưng vẫn lắc đầu trước mọi cô gái.

Nhiều người dân cho rằng, những đại gia này có thể đã đưa ra yêu cầu quá cao và quá khó khi chọn người yêu. Bởi vậy, dù họ có nhiều tiền cỡ nào cũng khó có thể tìm được bạn đời cho mình.

 

Thụy Du – (Dịch theo CN)
(Theo Congluan)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm