Đại gia Đức An nấu mì bị bà xã chê nhưng thái độ của con gái hoàn toàn khác biệt
Tin liên quan
Phan Như Thảo hỏi con gái: “Bồ Câu, con có đầu bếp riêng không?” Cô bé lập tức giơ tay “like”, vui vẻ đồng tình đầu bếp đó rất nhiều kinh nghiệm. Đại gia Đức An thái sườn, phục vụ vợ con một cách nhiệt tình.
Nữ diễn viên nhẹ nhàng nói với chồng: “Khi nào em không ăn nhiều nữa, anh có khách hàng mới là Bồ Câu”. Không chỉ chế biến đồ ăn chu đáo, vị đại gia còn chăm sóc con bằng cách đưa đồ ăn tận tay, thổi cho bé khi miếng sườn nướng còn nóng.
Phan Như Thảo nhờ Bồ Câu rắc muối lên trên sườn cừu nướng để món ăn thêm phần đậm đà. Cô không ngớt lời khen món này rất ngon. Bé cũng hào hứng thưởng thức, tỏ ra vô cùng thích thú với bữa ăn.
Tham khảo cách làm mì Ý cua sốt kem béo ngậy nhiều em bé thích mê:
Nguyên liệu
- 1 con cua biển.
- 300g mì Ý.
- 3-4 trái cà chua.
- 1 muỗng canh phô mai Ricotta.
- 200ml whipping cream.
- Tỏi băm.
- Gia vị: Muối, tiêu, tương cà, dầu olive.
Cách thực hiện
Bước 1: Luộc cua, tách thịt
Sau khi mua cua, bạn hãy rửa sạch, luộc chín. Sau đó, tách thịt cua ra, để phần gạch ở một chén riêng. Đừng quên giữ lại nước luộc cua để dùng cho nước sốt sau này, giữ lại vỏ cua để trang trí nhé!
Bước 2: Chuẩn bị sốt cà chua
Đầu tiên, bạn cắt cà chua, bỏ hạt, thái thành những miếng nhỏ. Tiếp theo, cho một muỗng canh dầu ô liu, phi thơm một muỗng canh tỏi băm. Khi tỏi chuyển màu vàng, cho cà chua đã cắt vào chảo, nêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu. Khi cà chua chín nhừ, tắt bếp để nguội.
Sau đó, cho hỗn hợp cà chua vào máy xay để xay nhuyễn, lược qua rây cho mịn. Thêm 3 muỗng canh tương cà, khuấy đều để hoàn thiện sốt cà chua.
Bước 3: Làm sốt cua
Bạn cho 2 muỗng canh tỏi băm vào chảo với dầu ô liu, phi thơm. Khi tỏi dậy mùi, cho phần gạch cua xào nhanh, đổ 200ml nước luộc cua, nấu sôi. Tiếp theo, cho sốt cà chua đã chuẩn bị, khuấy đều. Thêm 200ml whipping cream, khuấy cho đến khi sốt sánh lại. Cuối cùng, cho 1 muỗng canh phô mai Ricotta, tắt bếp.
Bước 4: Luộc mì Ý
Đun sôi một nồi nước, thêm 1 muỗng cà phê muối để mì thêm đậm đà. Khi nước sôi, cho mì Ý vào luộc khoảng 8 phút (hoặc theo hướng dẫn trên bao bì). Khi mì chín, vớt ra, trộn với 1 muỗng canh dầu ô liu để mì không bị dính, có độ bóng.
Bước 5: Hoàn thành món ăn
Cuối cùng, cho mì vào chảo sốt cua, trộn đều cho mì ngấm sốt, bạn có món ăn thơm ngon để thưởng thức!
Vân Chi (Tổng hợp)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất