Phẫn nộ con gái tát mẹ tới tấp gây "bão" cộng đồng mạng

Emdep.vn - Đoạn video cho thấy cô con gái trẻ tát liên tiếp vào mặt người mẹ già của mình. Các hàng xóm sống bên cạnh cũng khẳng định rằng việc này xảy ra thường xuyên.

Hôm qua (21/7), cảnh sát Singapore xác nhận thông tin về trường hợp con gái tát mẹ bên ngoài một căn hộ ở Lower Delta Road.

Thông tin đã được gửi tới cảnh sát trước đó 1 ngày. Theo tuyên bố chung của cảnh sát và Bộ Phát triển xã hội và gia đình (MSF) Singapore, sự việc đã được phân loại là hành vi cố ý gây tổn thương và cảnh sát đang tiến hành điều tra.

"Cảnh sát và MSF đang phối hợp chặt chẽ để đảm bảo rằng nạn nhân sẽ nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ cần thiết. Để bảo vệ tốt hơn những người già dễ bị lạm dụng hoặc bỏ rơi, chúng tôi kêu gọi các thành viên trong xã hội mạnh dạn thông báo cho nhà chức trách hoặc gọi cảnh sát trong trường hợp khẩn cấp"- tuyên bố cho biết.

Singapore phẫn nộ vụ việc con gái tát mẹ tới tấp
Video cho thấy cô con gái trẻ cố ý tát người mẹ đã già của mình

Trước đó, một đoạn video quay lại sự việc đã được đăng tải trên mạng xã hội Facebook lúc 19 giờ 42 hôm thứ Hai do anh Mohammad Juani, 25 tuổi với nick name ApohTecky Numero đăng lên. Đoạn video cho thấy một người phụ nữ yếu đuối đang quét ở hành lang và có 2 người phụ nữ khác trẻ tuổi hơn giám sát.

Đến cuối video, một trong 2 người phụ nữ được cho là con gái của cụ bà kia bất ngờ giơ tay tát mạnh về bên trái khuôn mặt của bà. Khi bà vừa kịp định thần, cô gái trẻ tiếp tục tát về phía bên kia.

Chứng kiến cảnh này, anh Juani cho biết: "Tôi không thể chịu được khi chứng kiến nỗi đau của người mẹ đó. Bà ấy cũng cần phải được đối xử như một con người. Tôi hy vọng bà có thể sống hạnh phúc."

Anh nói thêm rằng ban đầu anh cảm thấy không nên can thiệp vào chuyện gia đình nhà người khác. Nhưng đây không phải lần duy nhất anh chứng kiến cảnh này mà anh đã nhìn thấy rất nhiều lần cô con gái tát mẹ hàng ngày trong 6 tháng qua.

Anh và gia đình đã chuyển khỏi khu nhà này được 2 tháng nhưng bản thân anh nghĩ rằng mình sẽ hối hận nếu không làm gì đó cho người mẹ này. Chính bởi vậy anh đã thảo luận chuyện này với mẹ, em trai và họ quyết định quay một đoạn video để làm bằng chứng về sự bạo lực gia đình. Các nhà hàng xóm khác cũng cho rằng sự việc này xảy ra thường xuyên.

Khi các phóng viên tìm đến căn hộ này vào sáng ngày 21/7, cánh cửa đã bị khóa và không có ai ra mở cửa. Nhưng ở gần cửa có dán 1 thông báo do cô con gái Siti viết, nói rằng 2 mẹ con cô đã không còn sống trong căn hộ này và đang ở nhờ nhà một người bạn do đang nợ rất nhiều tiền.

Singapore phẫn nộ vụ việc con gái tát mẹ tới tấp
Tờ giấy được dán bên cạnh cửa nhà Siti và nói rằng họ không còn sống ở đây nữa.

Tuy nhiên, hàng xóm của họ, ông D.V. Singh khẳng định Siti và mẹ cô – bà Kamisah vẫn còn sống trong căn hộ nhưng đã không về nhà từ đêm hôm thứ Hai sau khi một xe cứu thương đưa bà Kamisah đến bệnh viện.

Ông Singh nói thêm rằng đã thường nghe thấy các thành viên trong nhà họ la hét, cãi nhau vào ban đêm và đập vào tường. Việc con gái đánh đập mẹ ở gia đình họ thường xuyên xảy ra.

Thậm chí, một người hàng xóm khác kể lại, cách đây 2 tuần, người mẹ bị ngã khi vừa bước ra khỏi xe taxi. Lúc này, cô con gái đã tát và đá vào bà khi bà vẫn nằm trên mặt đất.

Cảnh sát cho biết, ngay sau sự việc, họ đã bắt giữ cô con gái và tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.


 

Thụy Du – (Dịch theo ST)
(Theo Congluan)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm