Công an vào cuộc xác minh nhóm nữ học viên tập yoga giữa đường

2024-05-18 20:42
- Hình ảnh thể hiện một nhóm khoảng gần 20 người đang trải thảm và nằm giữa đường nhánh QL37 (thuộc địa bàn TT.Thanh Nê, H.Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) để tập yoga.

Gần đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện hình ảnh một nhóm phụ nữ mặc quần áo thường dùng để tập yoga, nằm ngửa trên những chiếc thảm giữa đường. Xung quanh có xe máy, ô tô đang di chuyển và một số người đang chụp ảnh dưới gốc cây bằng lăng tím.

Đoạn đường nhóm phụ nữ trải thảm nằm được xác định là đoạn giữa đường nhánh quốc lộ 37 (thuộc địa bàn thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình).

Sau khi hình ảnh được đăng tải đã thu hút sự chú ý từ dư luận. Nhiều người cho rằng phải xử phạt nghiêm những người này vì đã bất chấp nguy hiểm, vi phạm luật an toàn giao thông, gây mất an toàn cho các phương tiện tham gia giao thông.

Công an vào cuộc xác minh nhóm nữ học viên tập yoga giữa đường

Cộng đồng mạng xã hội phẫn nộ vì hành động nhóm nữ học viên tập yoga giữa đường.

Trao đổi với PV Thanh Niên, một cán bộ Đội CSGT-TT (Công an H.Kiến Xương) cho biết, đã nắm bắt được thông tin về nhóm phụ nữ trải thảm tập yoga giữa đường. Lực lượng công an đang phối hợp với Công an TT.Kiến Xương để xác minh danh tính và tiến hành xử lý theo quy định.

"Tôi cũng mới được anh em báo cáo việc nhóm phụ nữ trải thảm tập yoga nằm giữa đường chụp ảnh gây xôn xao dư luận. Tôi đã giao anh em tìm hiểu chính xác tuyến đường và xác minh danh tính nhóm phụ nữ để mời lên làm việc, từ đó có biện pháp xử lý", vị lãnh đạo Công an huyện Kiến Xương thông tin trên báo Tuổi Trẻ.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Lần đầu đi tập yoga kiểu