Tắm biển, 2 nam sinh lớp 9 bị sóng cuốn mất tích

2024-05-18 20:19
- 5 học sinh lớp 9 rủ nhau ra bờ biển thuộc xã Xuân Hội (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) tắm thì 2 em bị sóng biển cuốn trôi mất tích.

Chiều 18/5, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Xuân Hội (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hai em hiện là học sinh lớp 9 mất tích khi đang tắm biển.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, 5 em học sinh nam, hiện đang học lớp 9, trú tại thôn Hội Minh và thôn Tân Ninh Châu (thuộc xã Xuân Hội) rủ nhau đến khu vực bờ biển thôn Thái Phong để tắm.

Khu vực bờ biển nơi xảy ra vụ việc

Thời điểm này, thủy triều lên cao, sóng biển mạnh đã bất ngờ cuốn trôi cả 5 em. Sau đó, 3 em đã may mắn bơi được vào bờ, 2 em còn lại bị mất tích. 3 em còn lại đã tri hô để người xung quanh tới ứng cứu.

Sự việc sau đó đã được người dân trình báo chính quyền địa phương.

Ngay khi sự việc xảy ra, gia đình và người dân địa phương đã nỗ lực tìm kiếm. Đến 18 giờ 30 phút, lực lượng chức năng đã điều động lực lượng và phương tiện để tiếp tục tìm kiếm hai em.

Đến tối cùng ngày vẫn chưa tìm thấy nạn nhân. Địa phương và các lực lượng chức năng đang tiếp tục triển khai các phương án tìm kiếm, tuy nhiên do điều kiện thời tiết sóng to, gió lớn nên gặp nhiều khó khăn.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


7 thói quen giúp phụ nữ Nhật trẻ mãi không già