Việt Nam thua sát nút UAE, cư dân mạng Đông Nam Á vẫn dành những lời khen 'có cánh', đọc mà 'mát lòng mát dạ'

2021-06-16 06:30
- Có cư dân mạng thừa nhận tuyển Việt Nam đang là số 1 ở Đông Nam Á.

Thua sát nút trước UAE, nhưng tuyển Việt Nam vẫn khiến cho cả Đông Nam Á phải nức lòng vì là đội duy nhất của khu vực có mặt tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Nhiều cư dân mạng các nước khác cũng đã lên tiếng chúc mừng và hy vọng những kết quả tốt nhất sẽ đến với HLV Park Hang-seo.

Điều đáng nói chỉ cách đây ít ngày, cổ động viên Malaysia hay Indonesia có những màn "khẩu phím" trên các diễn đàn Facebook với cổ động viên Việt Nam. Nhưng bây giờ họ cũng dành sự quan tâm và chúc mừng thành tích của tuyển Việt Nam. 

Đặc biệt, tờ Siam Sport đăng tải kết quả 3-2 nghiêng về tuyển UAE sau trận đấu gặp Việt Nam. Cổ động viên Thái Lan không hề chế giễu kết quả này mà trái lại dành nhiều lời có cánh cho các cầu thủ của tuyển Việt Nam. Điều này có thể xuất phát từ việc, Thái Lan để thua Malaysia và họ quyết định sẽ ủng hộ tuyển Việt Nam ở vòng loại tiếp theo.

Việt Nam thua sát nút UAE, cư dân mạng Đông Nam Á vẫn dành những lời khen 'có cánh', đọc mà 'mát lòng mát dạ'

Cư dân mạng người Thái Lan có nick Facebook là Whatcolorworld CwAr nêu ý kiến: "Cách đây 4 năm, tôi nghĩ chúng ta mạnh hơn tuyển Việt Nam, nhưng bây giờ đội tuyển chúng ta đang đuổi theo họ... ".

"Một đội tuyển giỏi, tập thể tốt, rất xứng đáng để vào vòng 12 đội... Xin chúc mừng Việt Nam", một cư dân mạng người Thái Lan khác cho hay.

"Tuyển Việt Nam thực sự rất giỏi, số 1 Đông Nam Á... Họ đã tiến rất xa rồi", cư dân mạng Jumpon Limcharoen bày tỏ.

Cư dân mạng Malaysia cũng bày tỏ chúc mừng tuyển Việt Nam đã vào vòng loại thứ 3. "Thua 3-0 rồi gỡ 3-2, các bạn thật giỏi. Chúc mừng tuyển Việt Nam", cư dân mạng người Malaysia bình luận.

Một cư dân mạng Indonesia có nick Facebook là Lionel Ronaldo bày tỏ: "Chúc may mắn Việt Nam, các bạn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn".

Cư dân mạng Alim Azemi người Malaysia bày tỏ: "Chúc mừng Việt Nam, các bạn có một đội tuyển vàng, chúc mừng vào vòng loại thứ 3 World Cup".

  •  
     AM 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 điểm du ngoạn thú vị không thể bỏ qua khi đến Ninh Bình