Ở homestay có bể bơi, khách order khay hoa quả giải nhiệt như resort sang chảnh, sản phẩm đưa ra dở khóc dở cười

2023-07-08 15:48
- Khách ngao ngán khi chủ homestay đưa ra chậu đựng hoa quả, chẳng hề có chút sang chảnh nào.

Khay hoa quả hay đồ ăn đặt ở bể bơi để vừa bơi vừa ăn là thú vui được nhiều resort sang chảnh áp dụng để chiều khách. Tuy nhiên, với những địa điểm nghỉ dưỡng bình dân muốn áp dụng cách làm này cũng lắm bi hài.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh khiến mọi người bật cười. Theo đó, khách lưu trú cho biết: "Order khay hoa quả để chị em lên đồ sống ảo thì chủ homestay bê ra hẳn một chậu".

Cũng là hoa quả, đồ uống đặt trôi nổi trên nước nhưng không phải là khay mây như các khu resort sang chảnh vẫn dùng mà nơi đây lại đặt trong chậu nhôm.

Nhìn hình ảnh chiếc chậu cũ kỹ được đưa ra, khách không khỏi ngao ngán thậm chí còn không tin nổi. 

Ở homestay có bể bơi, khách order khay hoa quả giải nhiệt như resort sang chảnh, sản phẩm đưa ra cười ra nước mắt

Bữa ăn nổi trên hồ bơi (còn được gọi là floating breakfast) nghe có vẻ hơi xa lạ đối với chúng ta. Nhưng cụm từ “bữa ăn nổi trên hồ bơi ” đã được xuất hiện trên thế giới khá lâu vào những năm 1990, từ những khu nghỉ dưỡng cao cấp ở đảo Bali – Indonesia và đến hiện nay, nó đang là xu hướng phát triển trong ngành du lịch, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Thực đơn cho bữa ăn nổi gồm những gì ? Tùy vào đặc trưng của nơi cung cấp dịch vụ, bữa ăn sẽ có những món ăn khác nhau. Nhìn chung, một bữa ăn sẽ có những món tiêu chuẩn như bánh mì, bánh ngọt, beefsteak, thịt hun khói, trứng, trái cây… Các thức uống đa dạng gồm trà, cà phê, nước ép trái cây… Hoặc theo những món mà mình yêu cầu.

Với xu hướng phát triển của ngành dịch vụ du lịch, nghĩ dưỡng đa dạng như hiện nay thì các khu nghỉ dưỡng cao cấp họ nhận thấy cần có những dịch vụ mới lạ để thu hút thị hiếu của khách hàng. Trong đó, dịch vụ phục vụ thức ăn tại chỗ trên hồ bơi là một điều rất mới lạ và cần thiết để cho khách du lịch có thể vừa được thư giãn trong hồ bơi vừa được thưởng thức những món ngon.

Bên canh đó, trào lưu khoe độ sang chảnh khi “sống ảo” bên khay đựng thức ăn nổi trên bể bơi, đang được các người mẫu, rich kid, người nổi tiếng ưa chuộng, và khoe lên các trang mạng xã hội của mình như facebook, instagram,…

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


IU giảm 5kg/tuần nhờ vào thực đơn ăn uống dễ thực hiện, không ảnh hưởng sức khỏe