Nam sinh lớp 12 bị đuối nước thương tâm ngay trước kỳ thi tốt nghiệp THPT

2023-06-06 17:42
- Tan học, nam sinh cùng nhóm bạn 4 người rủ nhau ra sông Hòn Ngọc tắm, nhưng không may bị đuối nước dẫn tới tử vong.

Đại diện xã Thiên Hương, huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) cho biết, vào đêm muộn ngày hôm qua (5/6), lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam sinh cấp 3 không may bị đuổi nước tử vong khi tắm trên sông Hòn Ngọc. Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân xấu số để gia đình lo hậu sự.

Nạn nhân là em Vũ Huy H., (SN 2005, ở xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên).

Nam sinh lớp 12 bị đuối nước thương tâm ngay trước kỳ thi tốt nghiệp THPT

Nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, em Vũ Huy H. cùng nhóm bạn 4 người rủ nhau ra khu vực sông Hòn Ngọc, thuộc thôn 3, xã Thiên Hương tắm sau giờ tan học. Khi nhóm bạn bơi sang phía bên kia bờ sông thì bất ngờ phát hiện H. bị đuối nước chìm xuống sông, mất tích. Chiếc xe máy BKS: 15G1-86872 và ba lô của nạn nhân vẫn để trên bờ.

Ngay sau khi nhận tin, Công an huyện Thủy Nguyên cùng các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Lữ đoàn đặc công Hải quân 126 đã bố trí người và phương tiện, trang thiết bị tổ chức cứu nạn, tìm kiếm nạn nhân mất tích ngay trong đêm.

Đến 20 giờ 55 phút cùng ngày, lực lượng cứu nạn đã tìm thấy thi thể em Vũ Huy H. và đưa lên bờ. Sau khi tiến hành các thủ tục, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

Mascara càng chuốt càng dài, siêu "cháy" mọi mặt trận