Miễn phí xe buýt 2 tầng cho du khách tham quan Hà Nội trong kỳ nghỉ lễ 2/9

2023-08-31 17:51
- Hà Nội điều 7 xe buýt 2 tầng phục vụ miễn phí khách tham quan thủ đô theo chương trình City Tour dịp lễ 2/9.

7 xe buýt hai tầng sẽ được điều động trong 4 ngày nghỉ lễ từ 1 đến 4/9. Một ngày có 36 chuyến, 30 phút có một chuyến và mỗi chuyến có 44 vé phát miễn phí.

7 xe buýt này di chuyển theo hai lộ trình. Ba xe đầu khởi hành lúc 9h chạy theo tuyến tượng đài Lê Thái Tổ, nhà thờ Lớn, cột cờ Hà Nội, lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đền Quán Thánh, chùa Trấn Quốc, nhà thờ Cửa Bắc, Hoàng thành Thăng Long, bảo tàng Hồ Chí Minh, Văn Miếu Quốc Tử giám, nhà tù Hỏa Lò, bảo tàng Phụ nữ, Nhà hát Lớn, Bưu điện Hà Nội.

Thời gian phát vé miễn phí từ 12h đến 17h từ ngày 31/8 đến 3/9/2023 tại Khu vực Vườn hoa 19/8 đối diện Nhà hát lớn Hà Nội. 

Địa điểm khởi hành, đón và trả khách: Điểm đỗ xe cạnh Nhà hát Lớn.

Hoạt động thứ hai là Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tiếp tục tổ chức phát bánh mì và nước uống cho du khách và nhân dân vào Lăng viếng Bác trong ngày 2/9/2023.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tình cảm của thành phố Hà Nội đối với nhân dân cả nước và du khách đến thăm Thủ đô dịp Lễ Quốc khánh 2/9. 

Đồng thời, các hoạt động góp phần xúc tiến, quảng bá điểm đến du lịch, tiếp tục xây dựng hình ảnh du lịch Thủ đô Hà Nội là điểm đến “An toàn - Thân thiện - Chất lượng - Hấp dẫn” đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới.

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 người đẹp Việt sở hữu khuôn mặt 'tỷ lệ vàng' khiến bao nhiều người ước ao