Thừa Thiên Huế miễn phí tham quan di tích cố đô Huế cho người Việt Nam dịp lễ Quốc khánh 2/9

2023-08-31 17:51
- Thời gian mở cửa đón khách tham quan miễn phí bắt đầu từ 7h đến 17h30 ngày 2/9/2023. Để thuận tiện trong việc phân luồng du khách, Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế yêu cầu khách tham quan mang theo căn cước công dân khi đến các điểm di tích.

Ngày 30/8, Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế cho biết, Trung tâm sẽ mở cửa đón người dân và du khách Việt Nam tham quan miễn phí các điểm di tích thuộc Quần thể di tích cố đô Huế trong ngày lễ Quốc khánh 2/9.

Thời gian mở cửa đón khách tham quan miễn phí bắt đầu từ 7h đến 17h30 ngày 2/9/2023. Để thuận tiện trong việc phân luồng du khách, Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế yêu cầu khách tham quan mang theo căn cước công dân khi đến các điểm di tích.

Các điểm di tích thuộc Quần thể di tích cố đô Huế sẽ miễn phí vé tham quan cho người dân và du khách Việt Nam trong ngày 2/9 gồm: Đại Nội Huế, Lăng Gia Long, Lăng Minh Mạng, Lăng Tự Đức, Lăng Thiệu Trị, Lăng Đồng Khánh, Cung An Định, Điện Hòn Chén, Bảo tàng Cổ vật cung đình Huế… Thời gian mở cửa đón khách tham quan miễn phí từ 7h đến 17h30 ngày 2/9.

 

Thừa Thiên Huế miễn phí tham quan di tích cố đô Huế cho người Việt Nam dịp lễ Quốc khánh 2/9

Để thuận tiện trong việc phân luồng du khách, Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế yêu cầu khách tham quan mang theo căn cước công dân khi đến các điểm di tích.

Để thu hút khách đến Huế, ngành Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức nhiều hoạt động kích cầu du lịch trong khuôn khổ Festival 4 mùa 2023. Các sự kiện du lịch này thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan du lịch tại Huế, góp phần vào sự phục hồi chung của ngành du lịch tỉnh sau khi chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19.

Thu Trang (tổng hợp)

Quỳnh Lương đồng ý cưới thiếu gia Trà Vinh với một điều kiện, nói gì về chuyện sinh thêm con?