Cô gái trổ tài nấu món lươn và cái kết bò lổm ngổm, CĐM nhìn cũng đủ hết hồn

2021-12-07 16:38
- Cô gái cũng kinh hoàng khi chứng kiến đàn lươn bò lổm ngổm ra khỏi nồi.

Chuyện bếp núc nấu ăn không hề dễ dàng. Đặc biệt là khi chế biến những thực phẩm khó như ếch, lươn. Chính vì điều này mà vô số tai nạn bi hài đã xảy ra.

Mới đây, một cô gái chia sẻ hình ảnh định quay clip hướng dẫn làm lươn. Nhưng cái kết thật khó đỡ. Theo đó, cô gái cho lươn vào nồi hình như để luộc chúng nhưng cuối cùng cả đàn lươn bò lổm ngổm. Cô gái quá kinh hãi, làm bay vung và cuối cùng lươn bò khắp nhà tạo nên hiện tượng ai nhìn cũng ngao ngán.

Nhiều cư dân mạng nhận thấy để làm chín lươn trước khi làm sạch phải làm chết lươn hoặc nhờ người bán làm từ trước. Không ít cô gái cho rằng, với món lươn chỉ mua đã làm sẵn không nên tự làm tại nhà, vì trông đã đủ hãi, không đủ can đảm để cầm chúng. 

Vừa mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh khiến nhiều người cười lăn cười bò. Sau khi mua ốc đá về để trong rổ và chưa chế biến, người này không đậy kín khiến cho ốc bò ra ngoài. Chúng bò lên tường, lên trần nhà bếp tạo ra cảnh tượng đáng sợ. Nhiều người nhìn vào cảm thấy ám ảnh thực sự hệt như phim kinh dị.

Không chỉ có vậy, chúng còn bò tứ tung trong nhà tắm, leo lên các mảng tường cao và cả trần nhà. Nguyên nhân đơn giản chỉ là do ốc còn tươi, bò khỏe nhưng người mua về không đậy kín. Với những loại ốc còn sống này, nếu như sở hở, chúng sẽ bò ra khắp nơi để tìm cách "thoát thân". Vì vậy, cách tốt nhất sau khi mua về là làm ngay hoặc nếu không làm thì phải để trong rổ nhưng có dụng cụ che đậy phía trên để ngăn chúng "tẩu thoát".

Ngay cả khi ngâm các con ốc vào chậu cũng phải đậy rổ hay nắp phía trên. Nếu không các con ốc có thể bơi ra khỏi nước và bò khắp nhà. 

 

 

"Ốc đá này ngon lắm nhưng mà bảo quản không đúng cách nên mới thế này. Bạn phải làm luôn hoặc đậy nắp kỹ càng chứ chúng bò nhanh lắm", một người cho hay.

Một người bình luận: "Ban đêm mà nhìn hình ảnh này chắc cũng khiếp vía, cứ tưởng đàn dơi bay ở đâu đến đỗ trên tường nhà".

Cách đây không lâu, cư dân mạng cũng được phen hết hồn với câu chuyện hài hước của một cô gái trẻ, được tặng rổ ốc đùi gà ngon lành nhưng quên không đậy cẩn thận, nên cảnh tượng sau 1 đêm lũ ốc "tẩu thoát" còn kinh dị hơn.

Chúng không bò rời rạc mà bò dính theo đàn làm mọi người nhìn vào phải "sởn da gà". Nhiều người cho rằng, các loại ốc khi mua về phải bảo quản cẩn thận và có dụng cụ che đậy để tránh gặp phải tình huống thế này.

AM 

qc-mypoint