Cận cảnh trường cấp 2 mới được Quang Linh Vlog khánh thành ở Angola, cư dân mạng Việt nức lòng

2023-10-30 19:42
- Buổi khánh mới mà Quang Linh Vlog xây dựng thành diễn ra long trọng dưới sự tham gia của các lãnh đạo của huyện Bailundo và phòng giáo dục, cùng toàn thể các em học sinh, người dân xung quanh đây.
Mới đây, Quang Linh Vlog đã khoe thành quả vừa đạt được tại Angola khi khánh thành ngôi trường giúp đỡ trẻ em châu Phi có điều kiện học tập.
Buổi khánh mới mà Quang Linh Vlog xây dựng thành diễn ra long trọng dưới sự tham gia của các lãnh đạo của huyện Bailundo và phòng giáo dục, cùng toàn thể các em học sinh, người dân xung quanh đây.

Được biết Quang Linh đặt tên cho ngôi trường là Trung học cơ sở Sailundo - lấy tên từ 1 xã của huyện Bailundo (tỉnh Huambo) gồm 4-5 bản nhỏ liền kề tạo diện tích rộng lớn. Đó cũng là lý do mà chàng trai xứ Nghệ và chính quyền địa phương quyết định chọn nơi đây làm điểm xây trường.

Quang Linh đã trích tổng khoảng 1,07 tỉ đồng từ khoản tiền từ thiện do các mạnh thường quân đóng góp trước đó để làm kinh phí xây dựng trường học. Ngoài ra, anh cũng hỗ trợ 100% học phí cho các em học sinh và tiền lương cho giáo viên cùng các đồ dùng học tập, đồng phục, cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy vui chơi...

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Á khôi Hồ Yến Nhi là ai? Cô gái xinh đẹp, sống kín tiếng, tích cực làm thiện nguyện