Diễn biến mới vụ người phụ nữ chết bất thường trên giường: Chân tướng nghi phạm khiến ai cũng ngỡ ngàng

2021-09-28 13:55
- Liên quan vụ phó trưởng thôn phát hiện người phụ nữ chết bất thường trên giường ở Bắc Giang, nghi phạm được xác định là người đàn ông liệt nửa người.

Ngày 27/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Nguyên, SN 1956, ở thôn Linh Phú, xã Tuấn Đạo, huyện Sơn Động để điều tra hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ việc là bà Nguyễn Thị H. (SN 1962, vợ của Nguyên).

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, đối tượng khai vì nghi ngờ vợ và các con bỏ thuốc độc vào đồ ăn của mình nên khi vợ ngủ say đã ra tay. Được biết, đối tượng bị tai biến và liệt nửa người khoảng 20 năm nay, có biểu hiện tâm lý bất thường. Các con đều đã lập gia đình ở riêng hoặc đi làm ăn xa.

Diễn biến mới vụ người phụ nữ chết bất thường trên giường: Chân tướng nghi phạm khiến ai cũng ngỡ ngàng

Nghi phạm Nguyên. Ảnh: Công an Nhân dân

Trước đó, khoảng 10h ngày 9/8, ông Nguyễn Văn Hiền, Phó trưởng thôn kiêm Công an viên thôn Linh Phú, xã Tuấn Đạo đến nhà ông Nguyễn Văn Nguyên (65 tuổi) cùng thôn để thu tiền quỹ.

Sau khi gọi cửa nhưng ông Nguyên không mở, ông Hiền đi theo lối sau nhà, nhìn qua khe cửa thấy bà Nguyễn Thị Hanh (59 tuổi, vợ ông Nguyên) nằm bất động trên giường.

Sau đó, ông Hiền cùng ông Nguyên kiểm tra, phát hiện bà Hanh đã tử vong với nhiều vết thương ở cổ.

Trước dấu hiệu có nhiều nghi vấn, ông Hiền nhanh chóng gọi điện thoại trình báo Công an xã Tuấn Đạo, triển khai một số biện pháp nhằm bảo vệ hiện trường.

Nhận được tin, Công an huyện Sơn Động đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm, điều tra, làm rõ. Qua các tài liệu, chứng cứ, cơ quan điều tra đã xác định Nguyên đã sát hại vợ.

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint