Đánh ghen nóng nhất MXH: Vợ 'cố thủ' trên nắp capo khi bắt quả tang chồng đi với nhân tình, la hét đến khàn cả tiếng

2021-09-27 17:59
- Thấy chồng và người tình cố thủ trong xe, người phụ nữ uất ức: "Cái xe này là mồ hôi nước mắt của tôi đấy nhé".

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ bắt quả tang chồng chở nhân tình bằng xe ô tô di chuyển trên đường khiến nhiều người xôn xao. Theo chia sẻ, đoạn clip trên được cho là xảy ra tại một khu chung cư cao cấp ở Hà Nội.

Trong clip, một người phụ nữ ngồi trên nắp capo chiếc xe ô tô màu đen, miệng không ngừng mắng chửi, la hét người trong xe được cho là chồng và "tiểu tam". Người phụ nữ vừa nói vừa chỉ tay yêu cầu 2 người bên trong xuống xe để nói chuyện "3 mặt 1 lời": "Xuống, xuống ngay!".

Đánh ghen nóng nhất MXH: Vợ cố thủ trên nắp capo khi bắt quả tang chồng đi với nhân tình, la hét đến khàn cả tiếng

Người phụ nữ ấm ức vừa khóc vừa nói: "Cái xe này là mồ hôi nước mắt của tôi. Từ hai bàn tay trắng để mua được cái xe như thế này mà bây giờ nó đi như thế này".

Tuy nhiên, mặc chị vợ gào thét, cặp đôi kia vẫn ngồi trong ô tô không chịu xuống xe. Sự việc ầm ĩ giữa đường đã khiến dân tình tập trung rất đông để "hóng".

Lúc này một người đàn ông đã tiến tới cố gắng kêu gọi sự hợp tác của những người trong xe rồi lớn tiếng với người vợ: "Trật tự. Yêu cầu tất cả anh chị đi xuống phòng dưới kia giải quyết". Dẫu người vợ làm ầm ĩ nhưng từ đầu tới cuối, cả anh chồng và cô nhân tình vẫn một mực ngồi trong xe trốn tránh, không chịu xuống.

Đánh ghen nóng nhất MXH: Vợ cố thủ trên nắp capo khi bắt quả tang chồng đi với nhân tình, la hét đến khàn cả tiếng

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của mọi người, nhiều người bày tỏ đồng cảm với người vợ khi đau đớn phát hiện chồng ngoại tình. Một số người cũng bày tỏ sự bức xúc trước hành động của anh chồng vì không chung thuỷ và cô nhân tình xen vào cuộc sống gia đình người khác.

“Người vợ chắc quá uất ức, quá phẫn nộ mới làm ra hành động như thế. Tuy nhiên, nói gì thì nói chuyện đánh ghen giữa đường hay nhảy lên nắp xe rất nguy hiểm. Với những người chồng ngoại tình thì có lẽ nên chặt đứt ngọn nguồn ngay từ chính chồng hơn là đi kiếm bồ".

"Đã ngoại tình thì đúng là chẳng còn gì cho nhau nữa, nên giải thoát sớm bớt đau khổ. Gã chồng thấy vợ như vậy nhưng vẫn chẳng ló mặt ra ngoài thì cũng không giá trị gì nữa".

"Khổ thân chị vợ, nghĩ cũng uất ức lắm đấy. Mồ hôi công sức từ lúc không có gì mà khi có được một chút lại đèo bồ. Đời không có gì cay đắng hơn".

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint