Đánh ghen ở Hà Nội: Vợ không ngừng quát tiểu tam, lấy gạch đập nát kính xe tiền tỷ của chồng

2021-07-28 14:30
- "Con kia mày có xuống không? Xuống!", chị vợ lấy gạch đập vỡ cửa kính chiếc xe ô tô đắt tiền của chồng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại một vụ đánh ghen được cho là xảy ra ở đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trong clip, người vợ trong bộ quần áo ở nhà chặn đầu xe ô tô của chồng khi phát hiện chồng chở bồ nhí.

Chị vợ giận dữ quát lên:

- Con kia ra đây... giỏi đâm luôn. Còn con bé kia mày không xuống mày đừng trách tao.

- Con kia mày có xuống không? Xuống! Người còn chẳng cần nữa là xe, mày thích mày đâm tao luôn, tao nể mặt mày mày có nể mặt tao không, mày có để sĩ diện cho tao không? Mày đừng trách tao, xuống.

Đánh ghen ở Hà Nội: Vợ không ngừng quát tiểu tam, lấy gạch đập nát kính xe tiền tỷ của chồng

Sau một hồi mắng chửi, người chồng bước xuống xe, lên tiếng trách móc vợ: “Em làm sao ấy nhỉ? Em bị điên hả?”, rồi dắt xe máy của vợ vào bên lề.

Biết vợ đi một mình không có người hỗ trợ nên anh chồng và bố nhí không chịu nghe, vẫn cố thủ trên xe. Thấy chị vẫn vẫn muốn 3 mặt một lời với đôi "gian phu dâm phụ" những người dân ở gần đứng về phe chị, họ khuyên người vợ lấy xe chặn đầu ô tô.

- "Em phải để xe máy chặn trước đầu ô tô nó ấy". Một người khác thấy vậy dắt luôn xe ra giúp chị để trước mũi ô tô của anh chồng.

Đánh ghen ở Hà Nội: Vợ không ngừng quát tiểu tam, lấy gạch đập nát kính xe tiền tỷ của chồng

Khi không thể kiên nhẫn được nữa, người vợ lại tiếp tục cầm gạch uy hiếp chồng: “Mày có xuống không? Tao không còn gì để nói với mày hết”. Khi chồng không nói gì cũng không xuống xe, chị vòng qua phía “tiểu tam” đang ngồi, toan cầm gạch đập vào cửa kính xe lần nữa.

Người chồng lúc này không giữ được bình tĩnh, nhấn ga lao xe thẳng về phía trước, tông trúng người vợ đang đứng. Chị ngã sõng soài ra đường và người dân xung quanh đã vội chạy đến gọi cấp cứu.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người ám ảnh trước tiếng thét thất thanh của người vợ khi bị xe chồng và nhân tình đâm phải. Ai cũng ngao ngán và phẫn nộ trước cách hành xử tàn nhẫn của gã đàn ông phụ bạc.

Mi Trần (Tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint