CĐM "dậy sóng' vụ nữ sinh trộm chiếc váy 160k bị chủ shop cắt tóc, làm nhục: Chủ shop từng nhận hiền lành, 'dịu dàng bên trong'

2021-12-04 10:20
- Cộng đồng mạng đang phản ứng dữ dội với nữ chủ shop quần áo ở Thanh Hóa khi cắt tóc, cắt áo, làm nhục nữ sinh trộm chiếc váy 160k.

Tối 4/12, MXH chia sẻ rầm rộ một đoạn clip ghi lại một thiếu nữ khóc lóc van xin chủ shop thời trang đừng đánh mình.

Theo chia sẻ của người đăng bài thì thiếu nữ trong clip bị bắt quả tang ăn trộm chiếc váy có giá 160k tại shop, người được cho là chủ shop sau đó đã thẳng tay kéo áo, thậm chí có hành động dùng kéo cắt áo ngực của thiếu nữ.

Vụ nữ sinh trộm chiếc váy 160k bị chủ shop cắt tóc, làm nhục: Chủ shop từng nhận hiền lành, 'dịu dàng bên trong'

Trong clip, mặc cho thiếu nữ khóc lóc xin tha thứ nhưng người được cho là chủ shop không bỏ qua. Đáng nói sau đó, người được cho là chủ shop còn gọi một người đàn ông được cho là bảo vệ của cửa hàng giữ tay thiếu nữ khiến cô sợ hãi khóc thét. Sự việc tạm dừng khi một người đàn ông khác đề nghị hai bên bình tĩnh, đi ra ngoài để nói chuyện. 

Ngay sau đó, chủ shop đã có hành động khiến nhiều người phẫn nộ. Người này đăng bài bóc phốt đính kèm đoạn tin nhắn xin lỗi cùng hình ảnh quỳ xin tha thứ của cô bé. Ai nấy đều lên tiếng bức xúc vì đây là hình ảnh quá nhạy cảm, hành động này của chủ shop cũng có dấu hiệu vi phạm pháp luật vì hành hung người khác.  

Câu chuyện còn đi kèm tình tiết gây sốc khác, đó là sau khi phát hiện và đánh đập cô bé trên, chủ shop đã yêu cầu bồi thường 15 - 30 triệu đồng, nếu không sẽ đưa lên công an. "Khi nào khắc phục hậu quả xong tao nói tiếp. 15 hay 30 triệu tuỳ mi xử lý. 2 hôm nữa không khắc phục tau cho mi lên công an cho mi chừa cái thói 6 ngón đi".

Vụ nữ sinh trộm chiếc váy 160k bị chủ shop cắt tóc, làm nhục: Chủ shop từng nhận hiền lành, 'dịu dàng bên trong'

Sau khi vụ việc bùng nổ trên mạng xã hội, nhiều dân mạng đã tìm thấy tài khoản được cho là của chủ shop thời trang M.H. Ngay lập tức, nhiều người đã để lại bình luận thể hiện sự bức xúc đồng thời kêu gọi tẩy chay shop thời trang này vì đã có hành động ‘hành hạ' thiếu nữ như trong clip đăng tải.

Không chỉ vậy, những dòng trạng thái trước đó của bà chủ shop thời trang M.H - người đã dùng kéo đánh vào đầu, cắt áo ngực của cô gái nghi trộm đồ cũng đã bị dân mạng đào lại.

Theo đó, trong một bài đăng đầu năm 2020, trên trang cá nhân của mình, chủ shop thời trang đã đăng ảnh chụp selfie kèm theo dòng chia sẻ, "Trời sinh khuôn mặt hiền lành để giống với nét dịu dàng bên trong".

Liên quan đến vụ việc này, ngày 3/12 Công an phường Lam Sơn và Công an TP. Thanh Hóa đã vào cuộc. Gia đình nhà nữ sinh cũng đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Vụ nữ sinh trộm chiếc váy 160k bị chủ shop cắt tóc, làm nhục: Chủ shop từng nhận hiền lành, 'dịu dàng bên trong'

Hình ảnh được cho là của chủ shop thời trang được mời lên làm việc

Hiện tại, đoạn clip nữ chủ shop hành hung dã man thiếu nữ vẫn đang được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn và nhận về nhiều bình luận phẫn nộ.

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint