Vụ nữ siêu mẫu Khả Trang tố chồng chưa cưới hành hung: Công an vào cuộc xác minh

2021-12-03 17:44
- Sáng 3/12, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) thông tin đã tiếp nhận đơn trình báo của siêu mẫu Khả Trang (Dương Nguyễn Khả Trang) về việc bị chồng chưa cưới hành hung.

Ngày 3/12, thông tin từ Công an quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã tiếp nhận trình báo của chị Dương Nguyễn Khả Trang (SN 1992) - là siêu mẫu Khả Trang về việc bị chồng chưa cưới hành hung.

Theo đó, siêu mẫu Khả Trang tố chồng chưa cưới hành hung, bạo hành và đã cung cấp hình ảnh thương tích, đề nghị cơ quan công an giám định thương tích.

Vụ nữ siêu mẫu Khả Trang tố chồng chưa cưới hành hung: Công an vào cuộc xác minh

Nhận tin báo, Công an quận Hoàn Kiếm phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân quận Hoàn Kiếm đã đưa bị hại đi giám định thương tích đồng thời mời những người có liên quan đến trụ sở làm việc.

Trước đó, tối 30/11, người mẫu Khả Trang (29 tuổi) bất ngờ tố bị chồng chưa cưới đánh đập, hành hạ dã man và giam lỏng một năm qua. Cô tung loạt ảnh thương tích đầy mình lên mạng xã hội và cho biết thường xuyên bị chồng chưa cưới lăng mạ, sỉ nhục, xúc phạm bản thân và gia đình.

Thậm chí, người này còn ngăn cản người mẫu liên lạc với gia đình, không cho phép sử dụng điện thoại di động.

Đặc biệt, phía đại diện nữ người mẫu chia sẻ trên trang Nhịp sống Việt về khoảng thời gian sinh sống như một cơn ác mộng của Khả Trang, liên tục bị đánh đập không thương tiếc. Sau cùng, cô đã được giải thoát và về sống với mẹ đẻ.

Đáng chú ý hơn cả, đại diện phía Khả Trang còn cung cấp giấy bệnh án kèm loạt tin nhắn được cho là từ người chồng sắp cưới làm bằng chứng. Trong loạt tin nhắn, có thể thấy người được cho là chồng sắp cưới của Khả Trang đã có những phát ngôn cực kỳ nhạy cảm, thậm chí mang tính đe dọa nặng nề tinh thần của người đối diện.

Vụ nữ siêu mẫu Khả Trang tố chồng chưa cưới hành hung: Công an vào cuộc xác minh

Khả Trang là một gương mặt khá quen thuộc trong làng người mẫu. Năm 2015, cô đoạt Giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Sau đó, Khả Trang được chọn thi Miss Eco Universe 2016 tại Ai Cập song không có thành tích.

Cũng trong năm 2016, Khả Trang dự cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia, lọt top 25 chung cuộc. Tới năm 2018, cô giành chiến thắng tại cuộc thi Supermodel International - Siêu mẫu quốc tế.

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint