Diễn biến mới vụ vợ tố bị chồng bạo hành xuyên đêm, đánh biến dạng khuôn mặt: Người chồng bất ngờ lên tiếng

2021-10-22 23:24
- Liên quan đến vụ việc người vợ tố cáo bị chồng bạo hành xuyên đêm ở Yên Bái, người chồng đã lên tiếng thanh minh rằng mình có tát, đấm nhưng không đánh, nhốt và đã đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Bà Tạ Ngọc Hoa - Bí thư, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Học, TP.Yên Bái cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra, truy tìm Trần Triệu T (tên thường gọi Bờm) vì hành vi gây thương tích nặng cho vợ.

Trước đó, vào ngày 9/10, chị Kiều Thị T. H (29 tuổi, sống tại Yên Bái, đang kinh doanh online) tố cáo chồng là anh T. T sau khi đi nhậu say về đã đánh đập vợ dã man. Chị H. đăng công khai những hình ảnh cơ thể bầm tím, chân tay tụ máu, khuôn mặt sưng tấy, rách mống mắt đến biến dạng sau trận bạo hành của người chồng vũ phu.

người vợ 9X này chia sẻ, tối hôm xảy ra sự việc, 2 vợ chồng chị đi nhậu với bạn bè, và có xảy ra cãi vã, sau đó người chồng đánh chị ngay trên taxi.

Diễn biến mới vụ vợ tố bị chồng bạo hành xuyên đêm, đánh biến dạng khuôn mặt: Người chồng bất ngờ lên tiếng

Sau khi về nhà, anh chồng tiếp tục chị lôi vợ vào nhà chốt cửa lại, đánh từ 11 giờ đêm đến 4 giờ sáng 10/10 bằng cả gậy sắt, đấm vào toàn thân. Lúc đó chị có kêu cứu nhưng hàng xóm không ai nghe thấy để cứu giúp.

“Đánh xong anh ta dọa nhốt mình lại không cho về nhà ngoại. Khi đó mình đau đầu quá, sợ bị tụ máu nên cầu xin anh ta chở đi bệnh viện. Đến bệnh viện, mình nhờ bác sĩ gọi điện cho bố mẹ mình tới và đưa về nhà", chị H. kể lại.

"Sau khi xảy ra sự việc, chị H. đã làm đơn trình báo gửi Hội Phụ nữ tỉnh Yên Bái và cơ quan chức năng. Hiện chị H. đã về nhà bố mẹ đẻ để ở. Cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành làm rõ sự việc", bà Tạ Ngọc Hoa - Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái nói thêm.

Được biết, ngày 20/10, cơ quan chức năng TP Yên Bái đã tiến hành thực nghiệm hiện trường tại nhà của 2 vợ chồng chị H. tại đường Thành Công, phường Nguyễn Thái Học, nhưng lúc này T. đã bỏ đi khỏi nơi sinh sống. 

Diễn biến mới vụ vợ tố bị chồng bạo hành xuyên đêm, đánh biến dạng khuôn mặt: Người chồng bất ngờ lên tiếng

Trao đổi với báo Lao động, anh T. thừa nhận việc mình đã có hành vi đánh vợ nhưng không có việc dùng gậy đánh đập và nhốt từ 11h đêm đến 4h sáng như chị H. kể.

Theo lời anh kể, tối hôm đó, hai vợ chồng đi sinh nhật bạn, khi đến quán hát thì xảy ra cãi vã, H. đã tát T. trước mặt nhiều người. Vì không giữ được bình tĩnh nên T. đã tát, đấm vào đầu, vai của H. Sau đó, hai người thuê taxi về trước. Trên xe, cả 2 bên có giằng co, xô xát. Khi về tới nhà, H. không ngừng kêu khóc. Tuấn có tát 1-2 cái nhưng không đe dọa bắt nhốt, đánh đập bằng gậy sắt.

"Tôi không phủ nhận việc đã đánh vợ. Nhưng không đánh như H. khai báo về việc dùng gậy đánh đập, nhốt đánh từ 23h đêm tới 4h sáng”, anh T. cho biết.

Cũng theo anh T. sau khi vụ việc xảy ra, đã đưa vợ đi khám, chụp chiếu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái. Lúc đi khám, 2 vợ chồng vẫn bình thường.

Sau đó, do công việc đột xuất đi làm ăn xa, dịch bùng phát, hiện Tuấn ở vùng giãn cách, chưa thể về địa phương. Người chồng khẳng định, không có ý định trốn hay bỏ trốn và sẽ trình báo cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc và chịu trách nhiệm vì hành vi của mình gây ra.

Ni Trần (Tổng hợp)